เจนนี่-ยิว ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งอีกเซ็ต

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ คู่ของนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล เพราะมีโมเมนต์หวานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

แต่ก่อนหน้านี้ก็มีดราม่าอีกครั้งหลัง เจนนี่ ออกมาประกาศข่าวท้อง ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ดราม่าว่า ภูมิใจหรอที่ท้องก่อนแต่ง รวมถึงมองว่าพึ่งคบกันได้ไม่เท่าไหร่ก็ท้องแล้วหรอ ซึ่งเจนนี่ก็ได้ออกมาตอบกลับแล้วว่าอยากให้มองที่ความพร้อมมากกว่า

ล่าสุด เจนนี่ก็ได้เมินดราม่าและออกมาเผยภาพพรีเวดดิ้งอีกเซ็ต พร้อมแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันครบรอบ 5 เดือนของเรานะคะ ♥️ขอบคุณที่มอบของขวัญที่ดีที่สุดให้กับชีวิตคู่ของเรานะคะ ??? BOBO Studio โบโบ้สตูดิโอ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากค่ะ?? , 5เดือนมีลูก กับอีกคนคบมาตั้งแต่ไม่มีอะไร เยี่ยมจังคะพี่??? , สวยมากค่ะ ❤ , เขาเกิดมาเพื่อกันและกัน❤️ , สวยมากๆค่ะ, น่ารักมากค่ะ

คนเรานี้ก็แปลกท้องไวก็ว่านั้นว่านี้ เราก็คบแฟนเรา4-5เดือนก็ท้องน่ะ นี้จน3-4ปีและ ยังไม่เลิกกันเลย เราไม่นิยมน่ะ แต่อยากให้เข้าใจ ใจเค้าใจเราสิ ตัดสินเค้าทั้งๆที่ตัวเองแทบจะไปไม่รอด เก่งแต่พิม สังคมนิยม555555 #ไม่ใช่ติ่งน่ะ #ยุคประยุทต้องรีบๆเดี๋ยวอดตาย5555

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ส่วนหนึ่งก็เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่เพราะครบรอบ 5 เดือนก็มีข่าวดีอย่างเรื่องทายาทเลย ในขณะที่บางคนก็มองว่าพึ่งจะคบกันได้ไม่นานเองก็ท้องแล้วหรอ

แหม เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องความพร้อมของแต่ละครอบครัวดีกว่าค่ะ และยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ แม้จะเจอดราม่าหนักแค่ไหนแต่ก็ไม่เคยหวั่นและยังจับมือสู้มาด้วยกันตลอด

ซึ่งนอกจากจะเจอดราม่าท้องก่อนแต่งก่อนหน้านี้ก็จเอดราม่าอีกหลัง ยิว ซื้อโทรศัพท์ไอโฟนรุ่นใหม่มาเซอร์ไพรส์เพราะหลายคนก็มองว่าซื้อให้ตัวเองหรือเปล่า จนเจนนี่ต้องออกมาตอบกลับอีกว่า ฝ่ายชายเปย์เอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ต้องเจอกับดราม่าตลอดๆเลยจริงๆค่ะ เพราะไม่เคยได้เว้นว่างจากข่าวดราม่าเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะและหวังว่าหลังจากนี้จะมีแต่เรื่องดีๆเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ