ชีวิตล่าสุด นาตาชา

เรียกว่าเป็นนักเเสดง เเละนางเเบบสาวสวย ที่ผ่านมรสุมชีวิตมาไม่น้อย สำหรับสาว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ที่หลังจากเธอได้เลิกรากับอดีตสามีอย่าง ตุ้ย ธีรภัทร์ ไปเธอก็ได้กลายเป็นซิงเกิ้ลมัมอย่างเต็มตัว

โดยสาวนาตาชา ยังได้ออกมาเผยว่า ” ต่างฝ่ายต่างทำหน้าที่พ่อเเละเเม่ของลูกชายให้ดีที่สุด การเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว เป็นอะไรที่เหนื่อยมาก เพราะตนเลี้ยงลูกเองมาตั้งเเต่เเบเบาะ

ไม่ยอมให้ใครเลี้ยงอยู่เเล้ว ถามว่าชินกับคำว่าเเม่เลี้ยงเดียวมั้ย จริงๆไม่เคยได้ยินใครเรียก เลยยังไม่ได้ชินอะไร เราทำในสิ่งที่เราต้องทำ” นอกจากนี้น้องไตตั้นยังเป็นหนุ่มน้อยน่ารัก

เเละเรียนเก่งมากๆเลยค่า คว้ารางวัลเหรียญทองในการเเข่งกีฬาให้กับคุณเเม่ได้ชื่นใจอยู่ตลอด เเละเมื่อไหร่ที่สาวนาตาชามีเวลาว่างจากการทำงาน

เธอก็มักจะพาลูกๆไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆอยู่เสมอ เเละช่วงเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา สาวนาตาชานั้นก็ต้องพบกับความสูญเสียครั้งใหญ่

หลังจากที่คุณพ่อของสาวนาตาชา ได้เสียชีวิตจากโควิด เเละต่อมาเธอยังสูญเสียคุณเเม่ไปอีกคน ในเวลาไล่เลี่ยกัน หลังจากที่เข้าโรงพยาบาลรักษาโรคโควิด อยู่เกือบ 2 เดือน

ทำให้สาวนาตาชานั้น เศร้าเสียใจเป็นอย่างยิ่ง จนเพื่อนๆในวงการบันเทิง เเละเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวนาตาชากันอย่างล้นหลาม

หลังจากที่เจอมรสุมชีวิตต่างๆเข้ามามากมาย เเต่สาวนาตาชา นั้นก็ยังคงมีลูกชายอยู่เคียงข้างเเละเป็นกำลังใจให้กับคุณเเม่มาโดยตลอด

ล่าสุด สาวนาตาชา ยังได้ออกมาโพสต์ภาพวันวาน เป็นภาพสมัยถ่ายโฆษณาชิ้นเเรก พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” 🎥ถ่ายโฆษณาครีมบำรุงผิวชิ้นแรก🐓พี่ไก่ ช่างผมบอกผมเยอะมากเหมือนทำผม2คน☺”งานนี้เเฟนๆต่างเข้ามากดไลท์ภาพนี้กันรัวๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:natashaplienvitee