กรรชัย ตอบกลับชาวเน็ตปม น้องมายู แต่ง Cover

แค่แต่งตัว Cover ก็มีดราม่าได้ค่าาา หลัง ก่อนหน้านี้ น้องมายู ลูกสาวของพิธีกร หนุ่ม กรรชัย และภรรยาสาว เมย์ ปทิดา แต่งตัว cover เป็นตุ๊กตา A-E-I-O-U จากซีรีย์ Squid Game ที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ เพราะในเรื่องมีเนื้อหาที่รุนแรง รวมถึงมีการฆ่ากัน

ซึ่งเป็นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของกลุ่มคนที่ต้องมาเล่นเกมส์ของเด็ก แต่ถ้าพลาดก็หมายถึงชีวิต งานนี้หลังจากที่น้องมายูแต่งตัวเป็นตุ๊กตาตัวนี้ก็ทำให้มีคอมเมนต์ประมาณว่าให้เด็กดูหนังแบบนี้ด้วยหรอ รวมถึงเด็กจะเกิดพฤติกรรมเลียนแบบความรุนแรงหรือเปล่า ?

ซึ่งเรื่องนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาตอบกลับผ่านรายการข่าวใส่ไข่แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้อธิบายความจริงเกี่ยวกับการแต่ง cover ในครั้งนี้ รวมถึงทิ้งท้ายฟาดกลับจุกๆด้วยว่า ไม่ต้องสาระแน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

กรรชัย : มายูเขาไม่ได้ดูหนังนะ เขาไม่ได้ดูหนัง แต่เขาเห็นที่คนตัดคลิปตุ๊กตามาก็เลยชอบแล้วเขาร้องเพลงได้ด้วยนะ ก็เข้าไปดูก็มีคนชอบ แล้วก็อาจจะมีคนแบบว่าอ้าวไหนบอกเด็กจะไม่ทำตามอะไรอย่างเนี้ย ไม่เลียนแบบไง อันนี้อยู่ในความควบคุมดูแลของผู้ใหญ่ เราดูแลอยู่แล้วนะครับ แล้วก็เราก็จะสอนลูกเราอยู่แล้ว ว่าอันไหนควร อันไหนไม่ควร

กรรชัย : อย่างอันนี้มันเป็นแค่เสื้อผ้า มันเป็นแค่ตุ๊กตา แล้วตุ๊กตาตัวนี้มันมีจริงๆที่เกาหลี มันอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่งแล้วเขาก็ไม่ยืมตุ๊กตาตัวนี้มาถ่ายทำ แล้วก็เด็กๆที่เกาหลีเขาก็ชื่นชอบกันตุ๊กตาตัวนี้ เด็กผู้หญิงเขาเห็นเขาก็ชอบกัน

กรรชัย : อย่าไปมอง ดูแล้วต้องเกิดความรุนแรง ต้องไปยิงไปฆ่ากันมันก็ไม่ได้เป็นขนาดนั้นเพราะเราดูลูกเราอยู่ แล้วเขาชอบตุ๊กตาแบบนี้เราก็ไม่เป็นไร วันนี้ผมก็เห็นคนเข้ามาคอมเมนต์ในเพจโพลีพลัส ไหนบอกว่าเด็กไม่เลียนแบบไง หึหึ อะไรอย่างเนี่ยผมก็บอกว่าก่อนที่จะพิมพ์อะไรคุณก็ต้องมีการแยกแยะก่อนนะ อือนั่นแหละ ไม่เป็นไรลูกผม ผมดูแลเองได้ไม่ต้องมาสาระเรื่องของลูกผมหรอก

เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคน น้องมายูไม่ได้ดูซีรีย์เรื่องนี้เพียงแต่เห็นคลิปสั้นๆตอนที่ตุ๊กตาตัวนี้ร้องเพลงตอนเล่นเกมส์ A-E-I-O-U ออกมาก็เท่านั้น จึงชื่นชอบ ซึ่งคุณแม่ก็ได้จัดการเรื่องชุดและผมให้

ก็เป็นความชอบของเด็กๆที่ชื่นชอบตุ๊กตาเท่านั้นเนอะ ซึ่งจริงๆแล้วตุ๊กตาตัวนี้ก็มีอยู่จริงที่เกาหลีและเด็กเกาหลีก็ชื่นชอบกันอยู่แล้วฉะนั้นก็ไม่ต้องไปดราม่านะคะ เพราะพ่อแม่เองก็ให้ความดูแลอย่างใกล้ชิด

ยังไงก็คงไม่ปล่อยให้ลูกดูซีรีย์ที่มีเนื้อหารุนแรงแบบนี้หรอกค่ะ แต่สำหรับผู้ปกครองคนไหนที่เป็นห่วงลูกหลานก็ต้องควบคุมดูแลด้วย เพราะเดี๋ยวนี้มีการตัดคลิปออกมาให้ดูฟรีๆเยอะมากทางแอพ Tik tok

ขอบคุณข้อมูล : รายการข่าวใส่ไข่