แม่เนย โชติกา เผยโมเมนต์ จ่ายค่าแรงให้ลูกชาย น้องอคิณ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีความน่ารักออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกัอย่างต่อเนื่องจริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของ เนย โชติกา กับสามีสุดหล่อ อาร์ม จันทร์สิริ และลูกๆสุดที่รักทั้ง 2 คนอย่าง น้องอคิณ น้องลลิณ ถ้าใครที่ตามไอจีีของ เนย ก็จะเห็นโมเมนต์สุดอบอุ่นแบบ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาตลอด

ส่วนทางด้านของ 2 พี่น้องนั้นบอกเลยวค่ะว่ารักกันมากๆๆๆๆ พี่อคิณ ช่วยแม่เลี้ยง น้องลลิณ เป็นอย่างดีที่สำคัญหน้าตาดีทั้งคู่เลยด้วย แถมยังมีพัฒนาการที่สมวัยเก่งทั้งคู่เลยทีเดียวค่ะ

อย่างล่าสุด เนย ก็อวดโมเมนต์สุดน่ารักที่ น้องอคิณ นั้นมารอรับเงินค่าจ้างจาก แม่เนย โดยเป็นค่าจ้างที่ก่อนหน้านี้ น้องอคิณ ช่วยคุณแม่ถ่ายรีวิวสินค้านั่นเอง โดยได้งานละ 500 บาทเลยค่ะ ซึ่งก็มีอยู่ 2 งานด้วยกันที่ เนย ต้องจ่ายเงิน

โดย เนย ได้เล่าว่า “จ้างพี่ได้นะ พี่ร้อนเงิน ช่วงกำลังเก็บออม 555😆😆 คือแม่เคยพูดเรื่องการทำงาน เก็บตังค์ ทุกคนต้องตั้งใจทำงาน เราถึงจะได้ในสิ่งที่เราอยากได้ เก็บเงิน บลาๆๆ พูดมาเรื่อยๆ

แบบแค่อยากเล่า ตอนที่พูดก็ไม่รู้ว่าลูกจะเข้าใจมั้ยยย และแล้วก็วันที่พี่เข้าใจเลย ก็มาถึง ตอนนี้ให้ช่วยทำอะไรคือช่วยดีมาก5555 อคิณอยากช่วยทำงาน #อคิณจะได้ได้ตังค์เหมือนแม่ #อคิณกล่าวว

มีอยู่วันนึงแม่ถ่ายงานให้ลูกค้าพรีเซนเตอร์อยู่คนเดียว เค้าออกมาเห็นแล้วบอกว่า อคิณจะช่วยแม่5555 ร้อนเงินแหละดูออก ตลกอ่าา แต่เวลาถ่ายเล่นๆ ก็ยังไม่ชอบให้ถ่ายอยู่ดีนะ 😂😂😂” น่ารักจริงๆเลยค่ะ

งานนี้ น้องอคิณ นั้นถึงกับนับเงินด้วยตังเองเลยนะคะว่าครบ 1,000 บาทหรือไม่ พอนับเสร็จแล้วก็นำเงินมาใส่ไว้ในกระปุกออมสินโอ๊ยยยยยยเอ็นดูเด็กน้อยคงจะภูมิใจมากแน่ๆเลยค่ะ เงินจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม น้องอคิณ กันเป็นจำนวนมากเลยว่า นับเลขเก่งมากครับพี่อคิณ👏😍 , โอ้ยยย นับเงินก็คล่องไม่มีขาด จองค่ะแม่ จอง❤️❤️❤️❤️❤️ , 👏👏😍😍 เก็บเงินเก่งงงงง… , เก่งมากๆอคิณ😍😍

พี่คินนับแลขเก่งมาเยยย 😍😍😍 , FCน้องอคิณคร้าบ เก่งมาก 😍👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻 , พี่คิณชอบนับเลขมากฮั๊บบบบ เก่งมากเลยพี่คิณ😍 , เก่งมากคับพี่อคิณ👏🥰 , พี่อคิณคนเก่ง 😍😍 งื้อออเก่งจริงๆเลยหนุ่มน้อย

ขอขอบคุณ : noeychotika