บุ๋ม ซื้อมือถือใหม่ตามข้อตกลง ให้ลูกสาว

เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดง-พิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา และลูกสาวอย่าง น้องอันดา เพราะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ก็มีการโชว์เกรดของน้องอันดาด้วย

ซึ่งก็คว้า 4.00 มาให้คุณแม่ได้สำเร็จ และรางวัลที่ขอไว้ก็คือโทรศัพท์มือถือไอโฟน 13 ล่าสุด แม่บุ๋มก็จัดให้ตามคำขอแล้วละค่ะ แต่ก็ต้องทำตามกฎของบ้านนั่นก็คือแม่ใช้เครื่องใหม่และให้น้องอันดาใช้เครื่องเก่าของแม่ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“จะมีเด็กดีใจไหมน้า??? @_anda_wong_ที่จริงแอบจองตั้งแต่คุยกันตอนต่อรองเกรด เพราะคำว่า “เค” คำเดียว ก็รู้ว่าเค้าทำได้แน่ 😅 แต่ตามกฎของบ้าน แม่ต้องใช้ของใหม่(ที่ลูกอยากได้) แล้วลูกใช้ของแม่ต่อไป ส่วนของลูกจะเป็นของคนในครอบครัวต่อไปจ้า”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า บ้านนี้ 3.93 ก็มาขอต่อรองของรางวัลเหมือนกันค่ะพี่บุ๋ม พ่อแม่ก็ให้ตามกำลังที่ไหว เค้าจะได้มีกำลังใจเนอะ ❤️ , แหมลูกทำได้ตั้ง4.00แนะแกคงเหนื่อยเยอะให้ของใหม่ก็ได้ครับ, นู๋ขอสักเครื่องได้ไหมค่ะพี่นู๋ไม่มีโทรศัพท์ใช้ค่ะ😢 , รางวัลสำหรับคนเก่ง👏👏👏

ทำไมกฏบ้านพี่ เหมือนกฎบ้านหนู 😂😂😂😂 , อยากให้น้องอันดาได้เลยค่ะ รอต่อจากแม่เดี๋ยวน้องน้อยใจจ😂😂 . ดีใจแทนเด็กจังค่ะ555❤️ , ขอบคุณครับ😂😂😂, น้องอยากได้ น้องทำเกรดได้ ให้น้องไปเถอะค่ 🙏🏻 , คุณแม่ 😂😂

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่า น้องขอไว้ว่าถ้าทำเกรดได้ก็จะซื้อให้ก็น่าจะให้น้องใช้เครื่องใหม่ไปเถอะ เพราะถ้าให้ใช้เครื่องเก่าต่อจากแม่น้องอาจจะน้อยใจได้

เพราะเรื่องนี้หลายคนก็มองว่าน้องก็ทำเกรดได้ตามที่ตกลงกันไว้แล้วน่าจะให้เครื่องใหม่กับน้อง และมองว่าบางครั้งกฎก็ไม่ได้จำเป็นเสมอไป เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอถามแม่บุ๋มอีกทีละกันเนอะ

ว่าตกลงให้น้องใช้เครื่องเก่าของตัวเองจริงหรือเปล่า ? และถ้าทำแบบนี้ลูกสาวอย่าง น้องอันดา จะรู้สึกน้อยใจคุณแม่ไหม เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องในครอบครัวค่ะ บางทีครอบครัวก็อาจจะคิดไม่เหมือนกัน

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมลูกสาวอย่างน้องอันดานั้นก็สวยเก่ง ตามรอยคุณแม่มาติดๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda