สาวไปแจกของน้ำท่วม กลับบ้านพบตัวเองหน้าแก่

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ กรณีของสาวรายหนึ่งที่เธอกับเพื่อนๆนั้นร่วมกันซื้อของไปแจกให้กับชาวบ้านที่เจอปัญหาน้ำท่วม โดยมีการไปแจกกันที่วัดศรีมงคลชัยนาท แต่พอกลับมาที่บ้านหญิงสาวก็เปิดรูปตัวเองดูแล้วพบว่าตัวเองนั้นมีใบหน้าที่แก่ขึ้นมากๆๆ

โดยเธอได้โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กพร้อมกับเขียนแคปชั่นที่ชวนขนลุกว่า “วันที่ไปแจกของน้ำท่วมก็ถ่ายรูปกันปกติ แต่.. พอซูมดูรูปตัวเอง รูปสุดท้ายนะคะ มันเป็นหน้าคนแก่ คือรูปจริงๆ ไม่ได้แต่ง😣😰ตอนนี้เรารู้แล้วว่ามีอะไรมากกว่าในรูป

ตรงต้นไม้ใหญ่มีผู้หญิงจมน้ำตาย ผมยาวได้ตามเราอยู่ #พรุ่งนี้จะกลับไปขอขมาที่วัดอีก🙏 #ไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับตัวเอง #ปกติไม่ค่อยเชื่อเรื่องแบบนี้พอเจอกับตัวเองกลัวมาก #วัดศรีมงคลชัยนาท”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นรัวๆเลยว่า ขนลุกมากค่า , ขนลุกเลยค่ะ , แนะ นำ ตอนนี้ให้ บูชา ท้าวเวชสุวรรณ คะแม่เจมส์ และแม่ ไปวัดพรมน้ำมนต์ หน่อยนะคะ เพราะที่เห็นไม่ใช่แม่ จริงๆๆๆ เค้าเชื่อ คะ เรื่องแบบนี้ เค้าพยายามสื่อ อะไรแม่ รึเปล่า แววตา แม่คล้องพระหน่อยนะคะ

นอกจากนี้เธอยังลงคลิปในติ๊กต๊อกแล้วระบุอีกว่า “ไปแจกของน้ำท่วมกลับมาซูมรูปเห็นเป็นหน้าคนแก่แล้ววันนี้คนในพื้นที่ได้บอกว่าตรงต้นกร่างใหญ่มีผู้หญิงผมยาวจมน้ำตายซึ่งได้ตายมาหลายปีแล้ว วันนั้นที่ไปแจกของน้ำท่วมเราไม่ได้จุดธูปบอกเล่าแล้วเหมือนเอาไปแจกแต่คน”

และอีกข้อความหนึ่งที่เธอนั้นเผยว่ามีคนเห็นว่ามีผู้หญิงขึ้นรถมากับเธอด้วย ระบุว่า “ตอนแจกมีข้าว คือ จอดรถตรงต้นไม้ใหญ่พอดี แต่เราก็ไม่คิดอะไรแล้วมีคนเห็นว่ามีผู้หญิงขึ้นรถมากับเรา”

และ “วันพรุ่งนี้จะกลับไปที่วัดไปทำบุญให้คนที่ตามเรามาไม่รู้ว่าเค้าจะมาดี หรือ ร้าย ตั้งแต่กลับมาจิตใจหวิวๆขนลุกทั้งวัน แล้วเวลาเจอใครเขาจะถามว่าxึงมองxูตาขวางทำไม หลายคนแล้วที่เจอแล้วทักแบบนี้”

นอกจากนี้ยังมีแชทที่ทางหญิงสาวนั้นได้คุยกับคนรู้จักว่าวันนั้นน่าจะเป็นตอนที่ตัวเองนั้นเรียกให้ลูกกับคนที่ไปแจกของด้วยกันให้ขึ้นรถ แต่ว่าไม่ได้ระบุชื่อซึ่งสาเหตุนี้เองทำให้วิญญาณนั้นตามเธอมา

นอกจากนี้ทางหญิงสาวยังทิ้งท้ายไว้อีกว่า “กลับจากแจกของน้ำท่วมขนลุกตลอด ใจหวิวๆเมื่อเช้ามีพี่ทักมาบอกว่ามีผู้หญิงผมยามจมน้ำตายตรงต้นไม้ใหญ่ที่เราแจก แล้วมีคนเห็นผู้หญิงขึ้นรถมากับเราไม่คิดเลยว่าจะเกิดกับตัวเอง เราไปทำบุญแท้ๆ” โอ๊ยขนลุกไปตามๆกันเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : เจมส์จ๋าา วิชุดา , jamesjha