สาวแบงค์ ใจเด็ด จัดการตุ๊กแกมือเปล่า

เป็นอีกหนึ่งคลิปดังในโลกออนไลน์ที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา ซึ่งยอดวิวตอนนี้ก็พุ่งแรงไปเป็นล้านแล้วหลังมีผู้ใช้ Tik tok อย่าง maluko5555 ออกมาเผยคลิปที่ พนักงานสาวของธนาคารกรุงไทยจัดการกับตุ๊กแกที่มาเกาะอยู่หน้ากระจก

ซึ่งแม้ ตุ๊กแก ตัวนี้จะมีขนาดใหญ่เท่าฝ่ามือแต่สาวคนนี้ก็ใช้เพียงมือเปล่าเท่านั้นในการจับ ซึ่งเธอก็ได้จับตุ๊กแกไปปล่อยและได้ใช้นิ้วจิ้มพุงของตุ๊กแกเล่นเบาๆด้วยความเอ็นดูด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพเหตุการณ์กันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ maluko5555 ก็ได้ออกมาเผยคลิปเหตุการณ์ที่สาวแบงค์โชว์จับตุ๊กแกไปปล่อยด้วยมือเปล่า พร้อมแคปชั่นว่า “ขออนุญาตเชิญออกค่ะ🦎🦎” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเอาเป็นว่าจะคอมเมนต์กันว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จับเป็นแมวไปเลย5555 , คาละวะท่านพี่รับข้าเป็นลูกศิษย์ด้วย🙏, นี่แหละผู้หญิงที่จะปกป้องผมได้ , ผมยังไม่กล้าเลยครับ , แม่ผมเจอลูกสะใภ้ที่ปกป้องผมได้แล้ว

เธอคือพรหมลิขิตของผม 🥰🥰🥰🥰 …ข่อยย่านตุกแก , นางสุดยอดครัยผมยังไม่กล้า 😁 , ยกให้เป็นคนสวยที่เก่งที่สุดในโลกคะ!! คุมพระ มือเปล่าด้วย 😳👏 , ป้าด..สเปคเลยอ่ะ 😅😅 , เธอช่างกล้าหาญมาก…สมแล้วที่ผมเลือกมาเป็นคู่ชีวิต 😂😂😂

เรียกได้ว่าคลิปนี้ก็ทำหนุ่มๆเข้ามาคอมเมนต์ขายขนมจีบเพียบเลยละค่ะ เพราะเจอกับหญิงแกร่งที่สามารถจัดการกับตุ๊กแกตัวร้ายได้แล้ว และหลายคนก็ยอมรับในความแกร่งของเธอคนนี้เลย

เพราะขนาดบางคนเป็นผู้ชายแท้ๆยังไม่กล้าทำแบบนี้เลยละค่ะ อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความกล้าที่ทำเอาหลายคนทึ่งและต้องชื่นชมเลยทีเดียว ซึ่งปกติแล้วบางคนอาจจะใช้ตัวช่วยในการจับตุ๊กแก

หรือไม่ก็ใส่ถุงมือหนาๆในการจับ แต่สาวคนนี้จับด้วยมือเปล่าเลย แหม ก็ต้องชื่นชมความใจกล้าของเธอเลยจริงๆค่ะ หนุ่มๆคนได้ลงเอยด้วยก็คงจะสบายใจได้แล้วเพราะมีคนจัดการตุ๊กแกให้แล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งคลิปที่หลายคนกำลังพูดถึงเลยละค่าาาา ซึ่งตอนนี้ยอดวิวก็พุ่งไปที่ 3.8 ล้านครั้งแล้วด้วย เรียกได้ว่ายอดวิวพุ่งแรงมาก และจะพุ่งไปได้ขนาดไหนนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : maluko5555