เจนนิส BNK48 โพสต์แคปชั่น หลังนายกฯแถลง

จากสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ของประเทศไทยเจอวิกฤตหนักรอบด้านเลยที่เดียวทั้งสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19ที่พบผู้ติดเชื้อต่อเนื่องทุกวัน

และสถานการณ์น้ำท่วมหนักทั่วทุกภาคทำพี่น้องประชาชนต่างก็พากันเดือดร้อนกันหนักมากจริงๆ วิกฤตครั้งนี้ทั่วโลกก็เจอปัญหาเหมือนกันๆทางรัฐบาลก็ได้นิ่งนอนใจเร่งแก้ปัญหาอยู่ตลอด

โดยทำให้เมื่อวันที่ 11 ต.ค. 64 ในเวลา 20.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้มีการแถลงด่วนผ่านทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่ประเทศไทย

โดยมีบางช่วงบางตอนท่านนายกฯ ก็ได้เปิดเผยเรื่องการเปิดรับนักท่องเที่ยวเข้าประเทศโดยไม่ต้องกักตัวว่า หนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมา เราได้ผ่านความท้าทายที่หากไม่นับช่วงเวลาศึกสงคราม

นี่ถือเป็นความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย จากการแพร่ระบาดของโควิด-19เป็นวิกฤตการณ์ที่ไม่มีใครในประเทศไม่ได้รับผลกระทบ

และเช่นเดียวกันก็ไม่มีประเทศไหนในโลกที่ไม่ได้รับผลกระทบและยืนยันที่จะเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวที่ประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวแต่ต้องฉีดวัคซีนครบโดส

หลังจากจบการแถลงด่วนไปนั้น เจนนิส เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ หรือ เจนนิส BNK48 ศิลปินชื่อดัง ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะออกมาแสดงความคิดเห็นถึงสถานการณ์บ้านเมืองอยู่ตลอด

แสดงจุดยืนของตัวเองอย่างชัดเจนแถมยังออกมาเรียกร้องสิทธิ์เพื่อพี่น้องประชาชนอีกด้วย โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวผ่านแอปพลิเคชั่น BNK48 Official

เป็นข้อความสั้นๆระบุว่า ” ถ้าไม่ออกอย่าบอกว่าเรื่องด่วนขอบคุณค่ะ” เชือดนิ่มๆแต่เจ็บจี๊ดเลยค่าทำเอาใครหลายๆคนชอบอกชอบใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : jennis.bnk48official