น้องมายู เเต่งเลียนเเบบตุ๊กตา สควิดเกม

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิง ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของ เมย์ ปทิดา เเละพิธีกรข่าวอย่าง หนุ่ม กรรชัย ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวน้องมายู เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

ก็เหมือนว่าชีวิตคู่ของเเม่เมย์ จะถูกเติมเต็มมากยิ่งขึ้น เเถมสาวน้อยยังสวยน่ารัก ถอดเเเบบคุณเเม่มาเป๊ะๆ เเละหลังจากที่สถานการณ์การเเพร่ระบาดของไวรัสกลับมาอีกครั้ง

ทำให้น้องมายูใช้ชีวิตเรียนออนไลน์อยู่ที่บ้านเป็นส่วนใหญ่ โดยเเม่เมย์ยังมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวเเละกิจกรรมวันอยู่บ้านของลูกสาว

ให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ เเละช่วงนี้ก็ต้องบอกเลยว่ากระเเสซีรี่ส์ Squid Game ของประเทศเกาหลีใต้ โด่งดังไปทั่วประเทศ จนทำให้หลายคนออกมาเเต่งตัวเป็นตุ๊กตาสยองในเกมส์นี้กันเพียบ

ล่าสุด เเม่เมย์ได้ออกมาโพสต์ภาพน้องมายู ใส่ชุดเลียนเเบบตุ๊กตาSquid Game พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ตามนี้… Squid Game 👧🏻 #หน้าม้าไม่รอดนะลูก#แค่อยากแต่งตัวเลียนแบบ”

หลังที่ที่เเม่เมย์ออกมาโพสต์ภาพลูกสาว ก็ทำเอาเเฟนคลับของน้องมายู ต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องมายูกันเพียบ

เเถมยังพากันชมด้วยว่า ” หน้าม้ามายูก็รอดนะคะ น่ารักมากด้วย 😍,กรี้ดดดด สาวน้อยแอดติ้งเป๊ะ! น่ารักมากกกก ขอบคุณมากๆ เลยนะค้า❤️❤️,โตขึ้นสูงขึ้นเยอะเลยนะคะ

หน้าม้ารอดนะ น่ารักมาก,😍หน้ารักมากคะ น้องสาวของคุณกลัฟ😂😂,น่าเอ็นดูมากพี่ยู❤️❤️,น่ารักที่สุด” เป็นการเเต่งตัวเลียนเเบบที่น่ารักมากๆเลยค่า

เเถมน้องมายูยังทำหน้านิ่งอินเนอร์มาเต็ม บวกกับมัดผมเเกะ มีหน้าม้าเบาๆ ก็ยิ่งทำให้สาวน้อยดูน่าเอ็นดูมากยิ่งขึ้น ว่าเเต่พ่อหนุ่มเห็นเเล้วจะว่ายังไงกับลุคนี้บ้างน้าา

ขอบคุณข้อมูล:mayfuang