เอ ศุภชัย โพสต์อวดหุ่นล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ผู้จัดการดาราและนักปั้นมือทอง อย่าง พี่เอ ศุภชัย เพราะเป็นผู้จัดการส่วนตัวของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา และยังเป็นผู้จัดการของนักแสดงรวมถึงซุปตาร์ดังอีกหลายคนเลยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ พี่เอ ก็มักจะมีภาพออกมาให้ติดตามกันบ่อยๆ แต่ไม่นานมานี้ก็ทำชาวเน็ตรวมถึงแฟนๆฮือฮาสุดๆเลยละค่ะ หลังพี่เอ เปลี่ยนไป จนลืมภาพเดิมเอาเป็นว่าจะเปลี่ยนไปมากขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าเนอะ

ล่าสุด พี่เอก็ได้ออกมาเผยภาพหุ่นของตัวเองในแคปชั่นว่า “เบาๆ สบายๆ ❤️” ท่ามกลางแฟนคลับที่ฮือฮาสุดๆ เพราะหุ่นเปลี่ยนจนเหมือนกับคนละคน เรียกได้ว่าไม่เหมือนกับพี่เอที่หลายคนเคยเห็นเลย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เอ็นดู! พี่เอ อย่าลดน้ำหนักหักโหมมากนะตอนนี้ก็สวยมากแล้วค่ะ เป็นห่วงนะคะ😍 , พี่เอลดน้ำหนักเหรอคับ , ผอมเกินไปไหคะมพี่เอ ช่วงนี้, ผมชอบพี่เอ ตอนอวบ ๆ มากกว่าครับ😢😂 , พี่เอผอมมมลงงงงมากกกก

พี่เอผอมมาก , ผอมจนน่ากลัว 😂 , สงสัย. งด แป้ง พี่เอ , ❤️ สวยยย , ผอมมากกกก , พี่A เปลี่ยนไป ผมยังตกใจเลยแรกๆนึกว่าใครไม่คุ้น สวยขึ้นนะพี่เอ , น้ำหนักลงไวมากค่ะ ,ผอมจังค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ทักเลยว่าพี่เอผอมลงมากและเห็นครั้งแรกก็เกือบจะจำไม่ได้เลย บางคนก็เป็นห่วงเลยว่าจะหักโหม และผอมเกินไปหรือเปล่า

แหม เรียกได้ว่าหุ่นตอนนี้เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยละค่ะ งานนี้สงสัยจะต้องไปถามเคล็ดลับซะแล้วว่าพี่เอนั้นมีเคล็ดลับอะไรดีๆหรือเปล่าถึงได้ผอมลงจนเปลี่ยนไปเป็นคนละคนแบบนี้

เอาเป็นว่าเคล็ดลับตรงนี้ก็คงจะต้องให้พี่เอออกมาตอบเองแล้วละเนอะว่ามีเคล็ดลับอะไรดีๆถึงได้หุ่นเปลี่ยนไปมากขนาดนี้ และจะเป็นเพราะเจ้าตัวชอบออกสเต็ปแดนซ์บ่อยๆหรือเปล่า ?

เพราะก่อนหน้านี้ก็ชอบออกสเต็ปแดนซ์อยู่บ่อยๆ ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่หลายคนชื่นชอบเลยละค่ะ เพราะเป็นผู้จัดการดาราคนเก่ง และยังช่วยปั้นนักแสดงและซุปตาร์ดังหลายคนเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ a_supachai1