น้องลีโอนี่ ลูกสาว ฟร้อนท์ มอนท์โกเมอรี่

เรียกว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการ สำหรับ ฟร้อนท์ มอนท์โกเมอรี่ นักเเสดง นางเเบบลูกครึ่ง ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงในยุค 90 จากการถ่ายเเบบนิตยสาร

จนทำให้เธอโด่งดัง จนกลายเป็นนางแบบเบอร์ต้นๆในช่วงนั้น นอกจากนี้เธอได้ถ่ายแบบนิตยสารหลายๆเล่ม เช่น นิตยสารหยิน, นิตยสารแพรว, นิตยสารImagine magazine,นิตยสารเธอกับฉัน

ทางด้านผลงานละครฟร้อนท์ ยังได้ชิมลางในละคร เเม่นาคพระนคร ,ทัดดาว บุษยา, ตารีบุหงา ทางช่อง 5 ชีวิตส่วนตัว ฟร้อนท์เคยคบหากับ กอล์ฟ กริช จนต่อมาทั้งคู่ได้เลิกรากันไป เเละมีลูกสาวน้องลีโอนี่ ด้วยกัน 1 คน

ซึ่งปัจจุบันน้องลีโอนี่นั้นก็ได้โตเป็นสาวสวยฉายเเววเหมือนคุณเเม่เข้าไปทุกวัน โดยเเม่ฟร้อนท์ มักจะออกมาโพสต์ภาพกิจกรรมกับลูกสาวอยู่เสมอ พร้อมทั้งเผยว่า”พา Mermaid น้อยของแม่ว่ายน้ำ 💦💧💦 ชอบเวลาจู๋จี๋กันของเราแม่ลูก

(ใช้คำว่าจู๋จี๋เพราะเรากอดกัน คุยเล่นกันและบอกรักกันตลอดค่ะ)💕 ลูกสาวน่ารักที่สุด กอดแม่และบอกว่า “ ขอบคุณนะค่ะที่เก็บหนูไว้….ขอบคุณที่แม่ให้หนูเกิดมา…และ ขอบคุณที่เลี้ยงดูหนู” 💕❤️💕

เลยบอกนางว่า “ถ้าหนูเลิกกอดแม่เมื่อไรแม่ก็เลิกเลี้ยง”😝นางก็รีบเลยค่ะ “ก็หนูก็กอดแม่ตลอด”เพื่อนสาวตะโกนแซวมา… “จีบกันตลอดสองคนแม่ลูก”😂  #ฟร้อนท์มอนท์โกเมอรี่ #ลีโอนี่มอนท์โกเมอรี่”

ล่าสุด คุณเเม่ฟร้อนท์ ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวสุดที่รัก พร้อมทั้งยังลงเเคปชั่นเเซวน้องลีโอนี่ด้วยว่า ” ลูกสาวส่งรูปมาให้ดูเมื่อกี้แม่ก็บอกว่าสวยจัง so beautiful

เสร็จแล้วแม่ก็พูดว่าอะไรน่ะนิ้วนั่นน่ะ 😂นางก็บอกขอโทษแม่😅 เพื่อนหนูเอง5555เอาที่สบายใจเด็กๆ 😊 Happy มีความสุข ปลอดภัย เอาตัวเองรอด ok 👍

Mommy Loves you and we all do .Leonie in Texas 2021 October”เรียกว่าคุณเเม่เเละลูกสาวนั้นคุยกันเหมือนเพื่อนสนิทเลยค่า

ลูกสาวสวยมาก

เป๊ะปังสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล front_montgomery