ลูกชาย เซอร์ไพรส์ เอาพวงมาลัยมาไหว้แม่

เป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์ดีๆที่ทำชาวเน็ตหลายคนชื่นชมและพูดถึงเลยละค่าาา หลังมีผู้ใช้ Tik tok อย่าง paspubordin ออกมาโพสต์คลิปตอนที่ทำเซอร์ไพรส์คุณแม่ ด้วยการเอาพวงมาลัยเข้าไปไหว้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นพวงมาลัยหนึ่งเดียวในโลกเลยละค่ะ

เพราะหนุ่มคนนี้ได้นำทองเป็นเส้นมารอยเรียงให้ดูเหมือนพวงมาลัย พร้อมกับข้อความว่า “หนึ่งเดียวในโลก” งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะว่าเป็นพวงมาลัยที่ไม่เหมือนใครแถมยังล้ำค่าสุดๆ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า อยากมีแบบนี้บ้างจังกลับไปให้่แม่แม่คงมีความสุขมาก , รวย จน มันไม่สำคัญ มันสำคัญที่ว่าจะแสดงออกต่อผู้มีพระคุณอย่างไร , ถ้าไม่ถ่ายว่าเป็นร้านทองอยู่แล้ว จะตื่นเต้นกว่านี้, น่ารักมากค่ะแต่ถึงแม้จะไม่มีอะไรขอแค่ได้ไหว้แม่ก็ทำให้ท่านมีความสุขมากแล้วสำหรับคนที่ไม่มีอะไรเลย 🥰🥰🥰🥰 , อยากมีโมเม้นนี้ทำให้แม่จัง 🥰🥰

ไหว้แล้วเอาไปขายต่อด้วย 😂😂😂, ถ้าเรามีตังค์เราก็ทำได้เหมือนกัน , ธรรมดาเป็นเจ้าของร้านทองก็ทำได้จ้า , คนรวยส่วนมากพื้นฐานพ่อแม่สร้างไว้รอแล้ว ลูกๆสานต่อน่ารักค่ะ 🥰 , น่ารักที่สุด อยากได้แบบนี้บ้างจังค่ะ

แหม เรียกได้ว่าเป็นพวงมาลัยที่ไม่เหมือนใครแถมยังประเมินค่าไม่ได้เลย เพราะดูด้วยสายตาแล้วน่าจะใช้ทองหลายเส้นเลยกว่าจะมารวมเป็นพวงมาลัยได้แบบนี้ เห็นแบบนี้แล้วถ้าคิดออกมาเป็นเงินก็คงจะหลักแสน-ล้านเลย

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะเป็นพวงมาลัยไหว้แม่ที่เก๋มาก และดูจากภาพพื้นหลังแล้วก็ทำให้หลายคนเดาได้ว่าหนุ่มคนนี้ต้องเป็นเจ้าของร้านทองแน่นอนเลย เพราะฉากพื้นหลังนั้นเป็นร้านทอง

ซึ่งหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างหลากหลายค่ะ ส่วนหนึ่งก็มองเป็นลูกเจ้าของร้านทองถึงทำได้ ในขณะที่หลายคนก็ชื่นชมว่าไอเดียเก๋มาก ซึ่งของจะมีมูลค่ามากน้อยเท่าไหร่ก็ไม่สำคัญ

เพราะหลายคนมองว่าความตั้งใจที่จะทำให้คุณแม่นั้นสำคัญมากกว่า ส่วนใครที่มีไม่เท่าก็ไม่ต้องน้อยใจไปหรอกค่ะ เพราะเราสามารถให้เท่าที่เราให้ได้ เพราะถ้าให้จากใจยังไงคนเป็นแม่ก็ต้องภูมิใจ

ก็เป็นอีกหนึ่งคลิปเซอร์ไพรส์คุณแม่ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา เพราะมีไอเดียที่เก๋และไม่เหมือนใคร เอาเป็นว่าใครที่สนใจจะเอาไปทำบ้างก็ได้เหมือนกันนะคะ เชื่อว่าคุณแม่ต้องดีใจจนเป็นลมแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : paspubordin