น้องไคเด้น ทำหน้าบ่นคุณเเม่ น่ารักมาก

เรียกได้ว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งอย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาวขนมจีน กุลมาศ ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกชายคนเเรกอย่างน้อง ไคเด้น สาวขนมจีนก็ขอเบรกงานในวงการบันเทิง เพื่อมาดูเเลลูกชายอย่างเต็มตัว

ซึ่งปัจจุบันพัฒนาการความน่ารักของน้องไคเด้นนั้น นับวันก็ยิ่งทำให้เเฟนๆหลงรักในความหล่อละมุนของหนุ่มน้อยเข้าไปทุกวัน เเถมยังฉายเเววหล่อเหมือนกับคุณพ่อมากๆ

ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่หล่อน่ารัก ตาโต คิ้มเข้ม ผมเดาเงา ก็ทำเอาคุณเเม่ขนมจีนหลงในความหล่อของลูกชายไม่ไหว น่ารักน่าเอ็นดูจนกลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยไปเเล้ว

ล่าสุด สาวขนมจีน ได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกชาย คุยตอบโต้ฟ้องคุณเเม่ โดยสาวขนมจีนยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ว่าด้วยเมื่อคืนมีเด็กอยากเป็นหนุ่มไม่ยอมนอน

กว่าจะยอมนอนเกือบเที่ยงคืน วันนี้ตั้งแต่บ่าย3นอนยาวจนเกือบทุ่มนึง จับอาบน้ำกินนม คุณเค้าก็อาการประมาณนี้ ง่วงสุดๆ บ่นให้แม่ฟังไปอีก

ดูอรรถรสในการเล่าของเค้านะคะ 555555 expression หน้านี่คือ สุดตั้งแต่เกิดมาแล้ว ดีนะถ่ายเก็บไว้ทัน ตอนนี้โตขึ้นเยอะหน้ากลมบ๊อก น่าฟัดที่สุดดดด

รอลุ้นคืนนี้จะเป็นยังไงต่อไป แต่ตอนนี้สลบไปแล้วค่า 🤍 เป็นกำลังใจให้แม่ด้วยพรุ่งนี้แม่กลับไปทำงานวันแรก คืนนี้จะตื่นกี่รอบคะลูกขาาาา ”

เป็นหนุ่มน้อยที่บ่นเก่งเเละน่ารักมากๆเลยค่า ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันเอ็นดู เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องไคเด้นด้วยว่า ” บ่นเก่งมากสุดหล่อ😍😍😍,น่ารักไม่ไหวแล้วค้าไคเด้น❤️

บ่นใหญ่เลย baby Kaidennnn haha,^^น่ารักอ่ะะะะ น้องไคเด้น หนูจะพูด หรือจะโวยวาย หรือจะร้องค่ะเนี่ย…น่ารักที่สุดเลย😉😉😄😍”บ่นให้คุณเเม่ฟังได้น่ารักมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:knomjeankulamas