น้องเเมค ลูกชายเเหม่ม คัทลียา โตเป็นหนุ่มเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงสาวที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว เเหม่ม คัทลียา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่าบเเบบขึ้นปกนิตยสาร จนทำให้สาเเหม่มมีผลงานโฆษณาตามมาอีกมากมาย

หลังจากเป็นที่รู้จักในวงการในฐานะนางเเบบโฆษณา สาวเเหม่มยังได้รับการทาบทามจากบริษัทละคร เเละเริ่มต้นงานการแสดงด้วยละครเรื่อง ฟ้าจรดทราย ทางช่อง 7

นอกจากนี้สาวเเหม่มยังได้รับบทเป็นนางเอกครั้งเเรก ในละครสุดฮิตในยุค 90 เรื่อง เพื่อเธอ ของบริษัท เอ็กแซ็กท์ ทางช่อง 5 และจากความสำเร็จอย่างสูงของละครเรื่องนี้

ส่งผลให้เธอมีผลงานการแสดงตามมาอีกมากมาย ต่อเนื่องมาจนถึงในทุกวันนี้ ด้วยความสวยสง่าของสาวเเหม่ม ทำให้ในยุคนั้นเธอเป็นนักเเสดงที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

จนได้ขึ้นชื่อว่า เป็นเจ้าหญิงเเห่งวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ค่า เเต่หลังจากที่สาวเเหม่มเเต่งงานกับสามีหนุ่ม สงกรานต์ กระจ่างเนตร์ ทั้งคู่ยังมีลูกๆมาเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 3 คนด้วยกัน

นั้นก็คือน้องเเมค น้องคิน น้องเนซซี่ ยังฉายเเววความหล่อความหล่อ เหมือนกับคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมเด็กๆยังชื่นชอบการทำอาหารเหมือนกับคุณเเม่ด้วย

โดยเฉพาะลูกชายคนโตน้องเเมค ยังเริ่มโตเป็นหนุ่มหล่อน่าคม ฉายเเววเข้าวงการบันเทิงมาเเต่ไกล ซึ่งน้องเเมคนั้นยังเรียนจบระดับมัธยมศึกษาจากประเทศอังกฤษ ด้วย

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้คุณเเม่ยังได้ออกมาเผยคลิปของลูกชายขณะที่กำลังโชว์ฝีมือทำเมนูสุดอร่อยอย่างขนมจีนน้ำยาปลา ให้กับคุณเเม่ได้ทาน

โดยคุณเเม่ยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” Our Organic Tilapia makes a delicious traditional Thai dish: Rice Noodles in fish curry broth😍ขนมจีนน้ำยาปลานิลสิรินทร์ฟาร์ม อร่อยมากค่ะ ต้องขอชมเชฟเลย 👍🏻😋🤩 @sirinfarm”

ขอบคุณข้อมูล:mcintosh