ส่องธุรกิจ ตี๋ ธนพล พระเอกที่บอกชอบ แอฟ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม ตี๋ ธนพล เพราะได้มาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 3 และก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นข่าวกับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ด้วย ซึ่งแม้แอฟจะตอบไปแล้วว่า ไม่ได้คุยหรือกำลังคบกับใครเลย

แต่หนุ่ม ตี๋ ก็ได้ยอมรับต่อหน้าพี่ๆสื่อไปแล้วว่า “ตี๋ชอบพี่แอฟครับ” ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ยอมรับว่าชื่นชอบและชื่นชมพี่แอฟมานานแล้วละค่ะ เรียกได้ว่าตอนที่ได้มีโอกาสมาเจอกันในรายการ 3 แซ่บครั้งแรกก็เขินจนเก็บอาการไม่อยู่เลยทีเดียว

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยละค่ะ เพราะที่บ้านมีกิจการส่วนตัวเป็นรีสอร์ต Cheva Gallery รวมถึง ร้านธนพล การค้า ผู้จัดจำหน่ายและขายปลีกวัสดุก่อสร้าง และยังเปิดร้านน้ำอยู่ที่เชียงใหม่ บ้านเกิดของตัวเองอีกด้วย

และนอกจากจะมีธุรกิจสุดปังแล้ว เจ้าตัวยังเป็นพระเอกหนุ่มที่มาพร้อมกับส่วนสูง 180 ซม. ด้วยละค่ะ และแจ้งเกิดมาจากการประกวด Cool Boy Cute By Gpad โดยได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1

จากนั้นก็เริ่มมีผลงานการแสดงเรื่องแรก Part Time The Series วัยกล้าฝัน ในปี พ.ศ. 2559  ก่อนจะมาแจ้งเกิดจากซีรีส์วายชื่อดังในบท “หมอบีม” จากเรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series ทางช่องวัน 31

นอกจากนี้ยังได้เข้ามาเป็น 1 ใน 5 สมาชิกบอยแบนด์ “SBFIVE” ซึ่งเป็นการรวมตัวของ 5 หนุ่มจากซีรี่ส์ดังเดือนเกี้ยวเดือน 2 Moons The Series และจากความสามารถที่ครบเครื่องทั้งการแสดงและการร้องเพลงแล้ว

ก็ทำให้ถูกจีบมาเป็นพระเอกของช่อง 3 เอาเป็นว่ายังไงก็จะรอชมผลงานเรื่องใหม่ของเจ้าตัวกับทางช่อง 3 ด้วยนะคะ ส่วนเรื่องหัวใจก็ยังต้องตามลุ้นกันต่อไป เพราะวันนึงนางเอกสาวรุ่นพี่อาจจะยอมใจอ่อนก็ได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่แมนมากเลยละค่ะ เพราะกล้ายอมรับแบบแมนๆเลยว่า ชอบพี่แอฟ เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้หนุ่มคนนี้ด้วย จะมีโอกาสเลื่อนขั้นจากน้องมาเป็นคนรู้ใจได้ไหมก็ต้องติดตามกัน

และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามภาพความน่ารักของหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม tee_jaruji ของหนุ่มคนนี้กันได้เลย  ตอนนี้ก็ฮอตจนมีผู้ติดตามหลักแสนแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ tee_jaruji