หมอเจี๊ยบ รู้เเล้วใครอยู่บนหลังคาบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงสาวที่มีความสามารถอีกหนึ่งคนของวงการ สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว หมอเจี๊ยบยังจบเเแพทยศาสตรบัณฑิต จากคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

และจบแพทย์เฉพาะทาง จากภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เเถมเธอยังมีดีกรีเป็นถึงอดีตนางสาวไทยปี 2549 อีกด้วย

เเละอีกหนึ่งความภูมิใจของหมอเจี๊ยบ ก็คงจะเป็นบ้านหรูหลังใหญ่ริมน้ำ ที่เจ้าตัวสร้างจากน้ำพักน้ำเเรงของตัวเอง ซึ่งหมอเจี๊ยบมักจะออกมาเผยมุมสวยๆของบ้าน

ให้เเฟนๆได้ชมความอลังการลงทางช่องยูทูป ให้เเฟนๆได้เห็นอยู่เสมอ ล่าสุด หมอเจี๊ยบได้ออกมาเผยคลิป Ep.7 สร้างน้ำตกหิน DIY ด้วยตัวเอง

เเต่งานนี้ทำเอาหลายคนต่างพากันไปสะดุดตา ที่บนหลังคาบ้านของหมอเจี๊ยบ ที่มีคนนอนคว่ำอยู่บนหลังคาบ้าน จนทำให้หลายคนต่างพากันตกอกตกใจไปตามๆกัน

ทำให้หมอเจี๊ยบต้องออกมาเผยว่า “ขอชี้แจง​ : ต้นคลิปยูทูป​ “บ้านหมอเจี๊ยบ” Ep.7 ที่พึ่งออน​ มีผู้ชายนอนคว่ำอยู่บนหลังคา​ ​จริงๆเจี๊ยบดูคลิปนี้หลายรอบ​

ยังมองไม่เห็นผ่านไปไวมาก​ พอเห็นแล้วแอบตกใจด้วยเพราะไม่รู้ว่าพี่เค้าเป็นใครเหมือนกัน​ 😅​ ​ไปสืบมาแล้วพี่เค้าเป็นคนของทีมผู้รับเหมามาเก็บงานที่เหลือ

ไม่ใช่เป็นโจร​แต่อย่างใด​ ขอขอบคุณทุกคนที่ตาดีมองเห็น​ เป็นห่วงแล้วทักกันเข้ามาด้วยนะค่า​ 🙏😘❤️”ซึ่งหลังจากหมอเจี๊ยบออกมาชี้เเจง

ก็ทำเอาเเฟนๆต่างพากันโล่งใจไปตามๆกันเลยค่า ที่เเท้ก็เป็นคนของทีมงานรับเหมานั้นเอง ไม่ใช่โจร หรือขโมยที่ไหนมาขึ้นบ้านค่า

ขอบคุณข้อมูล:jeab_lalana