โฟกัส เข้า รพ.กลางดึก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด นอกจากนี้ยังเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตด้วย เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆอยู่ตลอด

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้กลายมาเป็น เจ้าแม่รีวิวของกินแล้วละค่ะเพราะได้มีคลิปรีวิวของกิน รวมถึงไลฟ์สดโชว์กินออกมาให้ติดตามกันบ่อยๆ แต่ไม่นานมานี้ของกินก็เป็นเหตุให้ โฟกัส ต้องเข้าโรงพยาบาลกลางดึก เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด โฟกัส ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่กำลังนอนโรงพยาบาลและแขนที่มีการเจาะให้น้ำเกลือ พร้อมแคปชั่นร่ายยาวว่า ตัวเองลำไส้อักเสบติดเชื้อแบคทีเรีย เพราะกินหอยแครง จะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ผลจากการกินหอยแครงตอน 3 ทุ่ม ก็คือ ลำไส้อักเสบติดเชื้อแบคทีเรีย อาการคือ ท้องเสียหนัก อาเจียน ปวดท้องบิดเกร็ง ทรมานมาก ยาแก้ปวดใดๆ ที่ฉีดเข้าเส้นเลือดก็เอาไม่อยู่ หมอจะฉีดมอร์ฟีนให้ แต่นี่บอกไม่ต้อง ยังทนไหวพลังการอดทนความเจ็บปวดพัฒนาไปอีกเลเวลแล้วจ้า! สรุปหมอให้นอน 2 คืน ยังมีแผลในลำไส้อยู่ น่าจะค่อยๆหาย ตอนนี้กลับบ้านแล้วจ้า แต่ยังปวดท้อง และมึนหัวนิดๆ นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า…. “กินเพราะความอยาก อร่อยปาก แต่แสบ-าก ลำบากลำไส้” ขอบคุณค่ะ

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หายไวๆนะค่ะ , อย่ายอมแพ้ครับ หายไวๆ , เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหนาวสั่นสะบั้นสุด ๆ ทรมานมากตอนหมอฉีดยาเข้าเส้น นึกแล้วยังหลอนไม่หายเลยค่ะ, หายเร็วๆนะคะ , หายไวๆน่ะค่ะ ✌🏻✌🏻 , รักษาสุขภาพด้วยครับ , หายเร็วๆนะครับน้อง

หายไว้ๆนะครับ , ดxx เติมให้ครับ , แอดมิด4ครั้งแล้วค่ะกับหอนแครง แต่ก่อนกินได้ปกติ แต่ตอนนี้ไม่ได้เลย แค่น้ำส้มตำครกก่อนหน้าเราตำหอยแครง เราครกถัดมา ก็แอดมิดมาแล้ว ทรมานมาก😂, หายไวๆครับ , หายไวๆนะคะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเข้าโรงพยาบาลเพราะกินหอยแครงเหมือนกัน แหม เรียกได้ว่าเจอเหตุการณ์แบบนี้กันหลายคนเลยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงถ้าจะกินก็ทำให้สุกดีกว่าเนอะ จะได้เซฟสุขภาพช่องท้องของตัวเองด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจและส่งกำลังใจให้สาว โฟกัส หายจากอาการป่วยเร็วๆนะคะ

จะได้กลับมาเป็นเจ้าแม่สายกินเหมือนเดิม ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว ยังชอบไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆอย่างเป็นกันเองด้วย

ขอบคุณข้อมูล : Focus Jeerakul