นางเอกดัง เปลี่ยนตัวเองใหม่

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวยหน้าใหม่ของวงการบันเทิง ที่ทั้งสวยเเละมีเสน่ห์มากๆเลยทีเดียว สำหรับสาว เฟิร์น นพจิรา นางเอกช่องone31 ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด Mr & Miss ประดู่แดง 2556 โดยงานนี้สาวเฟิร์นก็ได้คว้ารางวัลชนะเลิศมาได้

นอกจากนี้สาวเฟิร์นยังได้คว้ารางวัลอันดับ 2 ในการประกวด เทพีสวนปาล์ม มาด้วย เเละจากความสวยโดดเด่นของเธอ ทำให้ผู้ใหญ่ในวงการได้ชวนสาวเฟิร์นมาเเคสติ้ง

ในโครงการ รักฝุ่นตลบ Casting Project ที่ค้นหานักเเสดงหน้าใหม่ ซึ่งงานนี้สาวเฟิร์นยังได้คว้ารางวัลชนะเลิศ เเละได้ร่วมเเสดงในซีรี่ส์ รักฝุ่นตลบ งานเเสดงครั้งเเรกของเธอ

เเละหลังจากที่สาวเฟิร์นได้รับโอกาสในครั้งนั้น ทำให้เธอมีงานละคร ดอกเเก้วกาหลง ตามมา ซึ่งเป็นละครที่ทำให้สาวเฟิร์นเป็นที่รู้จักมากขึ้น

ด้วยความสามารถของสาวเฟิร์นทำให้เธอได้เป็นนางเอกครั้งเเรกในเรื่อง ทานตะวันจันทร์วาด ประกบคู่กับหนุ่ม กั้ง ศิริสรณ์ หลังจากนั้นสาวเฟิร์น

ยังได้มีผลงานละครอย่างต่อเนื่องในเรื่อง เนตรนาคิน, หัวใจศิลา, ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 เเถมเจ้าตัวยังมีงานถ่ายมิลสิควีดีโอ ของหนุ่ม กะลา อีกด้วย

เเต่กว่าที่สาวเฟิร์นจะประสบความสำเร็จ เธอก็ผ่านคำบูลลี่เเละคำดูถูกเรื่องหน้าตามาไม่น้อย เเถมยังถูกขุดภาพในอดีต พร้อมทั้งยังถูกชาวเน็ตหาว่าไม่สวยไร้เสน่ห์เป็นลูกเป็ดขี้เหร่

ซึ่งสาวเฟิร์นยังได้ออกมาพูดถึงเรื่องที่จัวเองถูกบูลลี่ว่า “หลายคนอาจจะเคยเจอเหตุการณ์เหล่านี้ในชีวิตมาบ้างในอดีต เเต่ถ้าเรามีความมั่นใจในตัวเอง ไม่ดูถูกตัวเอง

เเละพร้อมที่จะเปลี่ยนเเปลงตัวเองในทางที่ดี ทุกคนก็เปลี่ยนได้เชื่อเถอะค่ะ ว่าทุกคนพัฒนาตัวเองได้อย่าท้อค่ะ สู้ๆ” เรียกได้ว่าจากคำบูลลี่เเละดูถูก ทำให้สาวเฟิร์นพัฒนาตัวเอง จนสวยเป๊ะปังออร่าจับขึ้นทุกวันค่า

ขอบคุณข้อมูล:fernynop