ลูกศร อดีตนางเอกดัง เคลื่อนไหวหลัง นายกฯขอเวลา 5 ปี

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังพูดถึงเลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้ นายกรัฐมนตรีอย่าง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ลงพื้นที่ไปยังจังหวัดนครศรีธรรมราช และมีการกล่าวประมาณว่าทุกอย่างต้องใช้เวลาในการแก้ไขซึ่งตนก็คิดไว้ว่า 5 ปีข้างหน้าประเทศไทยต้องดีขึ้น

โดยกล่าวในบางช่วงบางตอนว่า “ทุกอย่างต้องใช้เวลา ต้องแก้ไขทั้งหมด ผมคิดว่าใน 5 ปีข้างหน้าหลายอย่างต้องดีขึ้นจากโครงสร้างที่ทำใหม่ทั้งหมด เหลือเพียงว่าคนจะเข้าถึงได้อย่างไร” ซึ่งจากประโยคนี้ก็ทำหลายคนตีความไปว่า แบบนี้หมายความว่าจะขอเวลาอยู่ต่ออีก 5 ปีหรอ ?

ซึ่งเรื่องนี้ อดีตนางเอกดังอย่าง ลูกศร ธนาภรณ์ ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ โดยออกมาโพสต์ข้อความว่า “ขออีก 5 ปี.. ให้ 5 นาที ก็ใจดีมากละ” พร้อมแคปชั่นร่ายยาวว่า

“เล่นแต่การเมือง ไม่เล่นการบริหารเศรษฐกิจ​สักที #ถูกต้องอาจไม่ถูกใจ นาทีนี้เราต้องมีผู้นำที่ไม่ใช่แค่บอกว่าตัวเองเป็นคนดี และมอบหัวใจให้ทุกวัน🤟แต่ต้องมีวิสัยทัศน์​กว้างไกล หลักแห​ลม ค้าขายเก่ง

และตามให้ทันพลวัต​โลกที่เคลื่อนตัวอย่าง​รวดเร็ว มิฉะนั้นคนไทยคงเก่งเดิน moon walk 🚶🚶‍♂️🚶‍♀️เดินอีกกี่ปี ก็ยังอยู่​กับที่..😴ขออภัย​หากไม่ตรงใจใคร☺️Just​ my opinion for our next generation ka💞#ยุคหนี้ท่วม #ยุคนักกู้ #​ลูกหลานใช้หนี้”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รักแม่ เริ่ดมากค่ะ 👏👏👏👏👏👏😍 , ไม่รู้ว่าหลังจากวันที่​ 1​ พย.​ เป็นต้นไป.. พวกเราคนไทยจะต้องเจอกับอะไรบ้าง.. 😢😢 ,❤️❤️❤️❤️ 👏👏👏👏,❤️❤️❤️❤️👏👏👏 ,👏👏👏👏👏 ,จริงครับ ❤️

🙌 ดีจัง ห่วงลูกหลาน , คมจริงๆเลยครับ😍😍😍 , โครตโดนอ่ะแม่ เค้าช่างไม่รู้ความสามารถตัวเองเล้ยยย ยังมีหน้าจะขออยู่ต่ออีกห้าปี 555 แค่ 7 ปีกว่าๆนี่ก็ถอยหลังลงคลองไปไม่รู้เท่าไหร่แล้ว 😡😡, ที่เขาทำดีๆป้าก็ไม่ดูเล้ยยยย มันไม่ใช่ง่ายๆนะ ในสถานะการณ์แบบนี้ ที่จะทำอะไรให้ได้ดั่งใจ ทุกประเทศ ทุกที่มันมีอุปสรรคหมด ใจเย็นๆสิป้า 5 นาทีนี่รอไม่ไหวเชียว ,❤️❤️❤️❤️❤️👏👏👏👏👏🙌🙌🙌🙌🙌โดนใจจริงๆค่ะแม่……….

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างหลากหลายเลยละค่ะ ส่วนหนึ่งก็เห็นด้วยและเป็นห่วงสถานการณ์บ้านเมือง หลังท่านนายกฯบอกว่าจะเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวเพราะหวั่นการระบาดรอบใหม่

ในขณะที่บางส่วนก็มองว่า ให้มองที่ข้อดีที่นายกฯทำบ้าง รวมถึงมองว่าทุกอย่างต้องใช้เวลาในการแก้ไข เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนละกันนะคะยังไงก็สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้

แต่ยังไงก็ขอความกรุณาคอมเมนต์และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างสุภาพด้วยนะคะ จะได้เกิดการแลกเปลี่ยนข้อมูลและมุมมองที่ดีไม่ใช่คอมเมนต์ด่าทอจนเกิดการทะเลาะกันในภายหลัง

ขอบคุณข้อมูล : @ looksorntayadar