กุ้งพลอย ปลื้ม น้องวีจิ เรียกแม่ได้แล้ว

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยแล้วก็เก่งมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือชื่อเดิม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ ศรราม เทพพิทักษ์ อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า กุ้งพลอย นั้นได้หย่าร้างกันไปแล้วกับ ศรราม ส่วนลูกสาว น้องวีจิ ก็อยู่ภายใต้ความดูแลของ ศรราม แต่เพียงผู้เดียว

ทุกวันนี้ กุ้งพลอย นั้นกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอย่างรัวๆเพื่อนำเงินไปเคลียร์หนี้สินของตัวเอง แล้วเงินอีกส่วนหนึ่งเธอก็ยังเก็บเอาไว้ซื้อของให้กับ น้องวีจิ อีกด้วยนานๆทีก็จะได้เจอหน้าลูก

แต่ดูเหมือนว่าช่วงนี้ 2 แม่ลูกเขาจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง เพราะว่า กุ้งพลอย มักจะโทรคอลไปหาลูกสาว 2 แม่ลูกได้พูดคุยกันอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียวค่ะ

แล้วล่าสุด น้องวีจิ ก็ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่นั้นดีใจและปลื้มปิติเป็นอย่างมากเลยค่ะ เพราะว่า น้องวีจิ นั้นสามารถเรียก กุ้งพลอย ว่า “แม่” ได้แล้วซึ่งถือว่าเป็นคำพูดที่คนเป็นแม่รอคอยมาอย่างยาวนาน

โดย กุ้งพลอย ได้โพสต์ไอจีขณะที่ตัวเองกับลูกสาวนั้นกำลังพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน จากภาพนั้นจะเห็นรอยยิ้มอันสดใสและแววตาที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ทั้งจากตัวของคนเป็นแม่ และจากลูกสาว

โดย กุ้งพลอย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “❤️แมแม่ 🙏🙏🙏ขอขอบพระคุณพี่หนุ่ม #แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู 🌺 MAMA.VEEJI” เก่งจริงๆเลยค่ะสาวน้อยพัฒนาการดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเลย

อีกหน่อย 2 แม่ลูกคงจะคุยกันรู้เรื่องมากขึ้นงานนี้บอกเลยค่ะว่าสนุกอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องแบบผู้หญิงๆช่างเป็นโมเมนต์ที่น่าอบอุ่นมากๆๆคนที่เป็นแม่คนคงจะเข้าใจกันเป็นอย่างดี ว่า กุ้งพลอย นั้นรู้สึกอย่างไร

แฟนๆคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ความสุขของคนเป็นแม่.แค่เนี้ยก็โอเคดูไปยิ้มไป , เห็นแล้วมีความสุขแทนแม่เลยค่ะ❤️❤️❤️❤️วีจิน่ารักมากๆ , ขอให้น้องวีจิ ได้ อยู่ในอ้อมกอด ของคุณแม่ ไวๆ นะคะ คำว่าแม่ ยิ่งใหญ่ มากค่ะ และคุณแม่หนู ก็เป็น คนดี เหมาะสม กับ ความเป็นแม่ คนนึง ❤️

♥️♥️♥️♥️♥️♥️✌️✌️✌️✌️👍👍 , แม่….เก่งมากค่ะวีจิ ❤😊 , มีความสุขแล้วค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , เห็นแล้วน้ำตาจะไหล ดีใจด้วยนะคะคุณแม่และแล้ววันนี้ก็มาถึงจริงๆด้วยค่ะ น้องวีจิน่ารักมากๆ เข้าใจความรู้สึกทั้งแม่และลูกเลย ขอให้คุณแม่ได้ไปอยู่กับน้องวีจิได้กอดน้องวีจิเร็วๆนี้นะค่ะคุณแม่…น่ารักจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : mama.veeji