อาชีพใหม่ น้องเกตุ หลังเลิก เสี่ยชัช

เรียกว่าเป็นประเด็นดัง ที่หลายคนต่างพากับพูดถึงอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อเสี่ยชัช อายุ 59 ปี กระโดดเกาะหน้ารถยนต์ เพราะถูกสาวเท จนกลายเป็นกระเเสโด่งดังกันสนั่นโซเชียล ซึ่งหลังจากเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำให้เสี่ยชัชเป็นที่รู้จัก

จนทำให้บรรดาเเฟนคลับต่างพากันเข้ามาขอถ่ายภาพ เเละบางรายยังขอให้เสี่ยชัชรีวิวของที่ขาย ซึ่งตอนนี้เสี่ยชัชมีทั้งงานแสดงหนังเอ็มวี เรื่องพ่อฮ้าง ที่จะถ่ายเร็วๆนี้ รวมถึงงานร้องเพลง

งานโชว์ตัว งานโปรโมทสินค้าจำพวกรถยนต์ งานรีวิวเครื่องเสียง เพราะเห็นว่าตนชองร้องเพลงและชอบเต้น ซึ่งขณะนี้คิวงานที่ผู้จัดการรับไว้ยาวไปถึงเทศกาลตรุษจีน

โดยเสี่ยชัชยังได้เผยว่า “ส่วนค่าตัวยังไมแน่นอนอาจเป็นวันละหมื่นบาท ถ้าไม่นานก็ประมาณ 4-5 พัน ต้องถามผู้จัดการส่วนตัวดู นอกจากนั้นยังมีร้านคลินิกเสริมความงามถึง 2 แห่ง

ที่จะทำใบหน้าให้ดูหนุ่มขึ้น โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทำฟรีให้ทุกอย่าง รวมทั้งค่าที่พัก ค่าอาหารค่าใช้จ่ายต่างๆด้วย ส่วนธุรกิจเรื่องหน่อกล้วยก็ยังไม่ทิ้ง

จะปลีกเวลามาดูแลลูกค้าให้ได้รับผลกระทบน้อยที่สุด เพราะเป็นหน้าที่ต้องดูแลอย่างดี และต่อไปก็คงต้องไปพักอยู่ในกรุงเทพเพราะสะดวกในการทำงาน

เเละนอกจากความดังของเสี่ยชัชเเล้ว ทางด้านอดีตสาวคู่กรณีอย่างน้อง เกตุ ยังปังปุริเย่ไม่เเพ้กัน ซึ่งก่อนหน้านี้น้องเกตุมีอาชีพขายหนูนา ซึ่งตอนนี้ชีวิตเปลี่ยนไปเเล้ว

เพราะมีงานเข้ามามากมาย ทั้งรีวิวสินค้าออนไลน์ เเละถ่ายเเบบเสื้อผ้า มีร้านจ้างไลฟ์สดทุกวัน เเถมยังไลฟ์สดเเซวเรื่องตัวเองเเละเสี่ยชัชด้วยนอกจากงานรีวิวต่างๆเเล้ว

น้องเกตุยังได้ออกมาโพสต์ภาพสุดเเซ่บ ขณะที่กำลังตัดผมให้กับลูกค้าชาย พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ได้ทุกทรง แต่ไม่ใส่ยกทรง🤣#รับทุกงานว่างไม่ได้80ก็เงิน♥️#ร้านอยู่ซอยข้างอนามัยหนองปลิงนะคะ♥️”งานนี้เเม่ค้าเเซ่บสุดๆไปเลยค่า

เเม้ค้าเเซ่บมากจ้า

ขอบคุณข้อมูล:ซ้อ’อเกตุ ตัวท๊อป’ปป