โบว์-อาเล็ก ถูกจับตาความสัมพันธ์

หลังจากนางเอกสาวสวย โบว์ เมลดา ได้ออกมาประกาศเลิกรากับพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ก็ทำเอาเเฟนคลับของคู่นี้ต่างพากันเสียดายไปตามๆกัน เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าสาวโบว์นั้นกำลังถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์

กับพระเอกหนุ่มร่วมช่องอย่าง อาเล็ก ธีรเดช เเทน เหตุเพราะก่อนหน้านี้สาวโบว์ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ 3 เเซ่บ ว่าหนุ่มเกรท เป็นพี่ชายที่รู้จักกัน เเต่พอพูดถึงหนุ่ม อาเล็ก สาวโบว์กลับออกอาการเขินเเทนซะอย่างงั้น

ล่าสุด ทางเพจดังอย่าง เขวี้ยงรีโมท ได้ออกมาเผยปริศนาอักษรย่อถึงพระ-นาง ช่องดังว่า “พระ-นาง ช่องดัง! ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน?หลังจากมีข่าวซุบซิบกันว่า พระเอก-นางเอกช่องดังๆๆ

กำลังปลูกต้นรักกันแบบไม่ให้นักข่าวรู้ตัว สายข่าวแอดมินที่อยู่ดีๆ หนีงานไปเดินช็อปปิ้งห้างญี่ปุ่นใจกลางเมืองก็ตาดี เห็น “นางเอกขายาว” เดินสวยๆ แบบพรีเซนเตอร์สินค้า แต่ในมือถือโทรศัพท์กำลังพูดคุยกับใครสักคน

ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร ก็คิดว่าเธอน่าจะเดินมาซื้อของเข้าบ้านแต่นอกจากที่จะเจอ “นางเอกขายาว” แล้ว มี “พระเอกไม่ใหญ่” เดินอยู่อีกชั้น คุยโทรศัพท์เหมือนกัน

ท่าทีเหมือนจะต่างคนต่างเดิน แต่แท้ที่จริงแล้ว ปลายสายคือ คุยกันเอ๊งง! ก่อนที่สุดท้าย “พระเอก” จะขึ้นรถแล้ววนมารับ “นางเอก” ก็แหม! ดีกรีระดับพระเอก-นางเอก

หล่อสวยทะลุหน้ากากอนามัยแบบนี้ คนมันก็จำได้สิ ประเด็นคือ ไม่คิดว่าปี 2021 แล้วยังมีฟีลอะไรแบบนี้อยู่ เห็น “นางเอกขายาว” ก็ค่อนข้างตรงๆ ถ้าคบกันก็บอกไปเลย

เหมือนข่าวก่อนหน้านี้ที่โพสต์ซะ “แซบ” ไม่ใช่เล่น อย่าให้แฟนคลับเสียเวลาลุ้น ส่วนใครที่คิดว่าทายแล้วใช่ คิดแล้วชัวร์ เก็บ “ชื่อจริง” ไว้ในใจ แต่ถ้ามั่นใจใช้ “อักษรย่อ” ก็ได้นะคะ ไม่ติดค่ะ”

งานนี้ก็ทำเอาขาเฝือกต่างเข้ามาคอมเมนต์อักษรย่อกันเพียบเลยว่า ” บ มลด & อล ธรด แม่นบ่อล่ะ,บ กับ อล ใช่ป่ะ,อันนี้ นางก็บอกนะว่ามีคุย แต่แค่ไม่บอกชื่อ พี่หนุ่มถามในรายการ”ว่าเเต่จะใช่คนที่ชาวเน็ตคิดรึเปล่านั้น คงต้องรอดูกันต่อไปเเล้วค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:เขวี้ยงรีโมท