ร้านติดป้าย ห้ามแกะระหว่างทาง เพื่อเตือนลูกค้า

คนเรานั้นขอบอกเลยค่ะว่าอะไรที่ห้ามนั้นก็เหมือนกับว่ายิ่งเป็นการยุ เหมือนกับเรื่องราวต่อไปนี้ทางที่เพจ “ชีวิตติดเล่น by Squeezecase” นำมาเผยแพร่ โดยทางร้านค้าได้ส่งสินค้ามาให้กับลูกค้า แล้วติดป้ายเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนว่า “ห้ามแกะระหว่างทางเด็ดขาด”

แต่ก็อย่างที่บอกแหละค่ะว่าอะไรที่เป็นการห้ามนั้นก็เหมือนกับว่าเป็นการยุ เพราะว่าทางลูกค้านั้นก็อยากที่จะเห็นสินค้าที่ตัวเองสั่งมาอย่างเต็มทีแล้ว และไม่สามารถที่จะรอจนถึงที่พักได้จริงๆ

ก็เลยทำการเริ่มแกะถุงสินค้าภายในรถและแล้วสิ่งของที่อยู่ในถุงนั้นก็ค่อยๆขยายใหญ่โตขึ้นมาเรื่อยๆแทบไม่อยากจะเชื่อสายตาเลยจริงๆค่ะว่าของชิ้นใหญ่มากขนาดนี้ทำไมถึงเข้าไปอยู่ในถุงใบเล็กๆได้

พอแกะออกมาเสร็จแล้วก็ได้เห็นตุ๊กตาเป็ดสีขาวตัวใหญ่ยักษ์ ที่มีปากเป็นสีส้มบอกเลยค่ะว่าตัวใหญ่มากกกกกกกกกก! ถึงว่าทำไมทางร้านถึงได้เขียนข้อความเตือนเอาไว้ว่าห้ามแกะระหว่างทาง แต่ก็คงจะไม่ทันแล้วล่ะค่ะ

งานนี้ทางลูกค้าก็เลยปิ้งไอเดียขอนำเจ้าเป็ดยักษ์ตัวนี้นั่งข้างๆเป็นเพื่อน แถมยังมีการใส่สายนิรภัยให้อีกด้วย นี่ยังโชคดีนะคะเนี่ยที่นำรถยนตร์มารับของถ้าเกิดเป็นจักรยานยนตร์ล่ะก็ไปไม่ได้แน่ๆเลย

โดยทางเพจได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “#ตุ๊กตาโครตเป็ด ตัวนี้ก็น่ารัก 555555555555555 พัสดุที่ห้ามเปิดตอนขับรถ”  โอ๊ยยยยยถ้าฟังคำเตือนจากทางร้านตั้งแต่แรกก็คงจะไม่เป็นแบบนี้นะคะเนี่ย5555555

เจ้าเป็ดยักษ์หันหน้ามาซะด้วยน่าเอ็นดูจริงๆเลยนะคะ ซึ่งพอเห็นแบบเต็มๆตัวแล้วบอกเลยค่ะว่าใหญ่ของจริงเผลอๆใหญ่กว่าใครหลายๆคนด้วยซ้ำ ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ฮาไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์กันอย่างรัวๆเลยว่า เอาน้องมานั่งในรถด้วย น่าสน💜 , อะไรที่ห้ามเหมือนยิ่งยุ ยิ่งพาให้สงใส เหมือนเราอ่ะได้ของมาบุ๊ปก็ต้องแกะปั๊บเลย ยิ่งเขียนห้ามแบบนี้คันมือยิบๆ ไม่เคยได้ถึงบ้าน555

น่ารักเด้อ , พระอาจาร์เตือนแล้วไม่ฟัง555 , รู้เหตุผลของพระฤษีแล้ว , รับเพื่อนไปนั่งหน้ารถมั้ย , ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ 55 , ประเด็นคือคนส่งเเพ็คมายังไงก่อน5555 โอ้โหมีใครให้ใหญ่กว่านี้อีกไหมค่ะ5555

ขอขอบคุณ : ชีวิตติดเล่น by Squeezecase