มิกค์ เคลื่อนไหวหลัง โบว์ ไปออกรายการ เล่าสาเหตุเลิก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาว โบว์ เมลดา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ก่อนหน้านี้ก็แอบน้ำตาซึมหลังมาออกรายการ 3 แซ่บแล้วถูกถามถึงเรื่องรักครั้งเก่ากับพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจเลยว่า “คือเขาบอกว่าเขาเหนื่อย เขาเหนื่อยแล้ว แต่หนูก็ไม่ได้ถามเจาะจงว่าเหนื่อยอะไร อาจจะเหนื่อยเขาจะทำงาน เขาบอกอยากให้หนูมีความสุขมากกว่านี้ แต่หนูก็บอกว่าหนูมีความสุขอยู่นะ ก็นั่นแหละค่ะ เขาก็ยืนยันคำเดิม ทุกๆ 5 ครั้งที่คุยกัน ก็คือคำเดิมประโยคเดิมว่าเลิกดีแล้ว”

ซึ่งหลังจากที่เทปนี้ออนแอร์ก็ทำให้เกิดกระแสดราม่า เพราะชาวเน็ตและแฟนคลับคู่บางคนก็ได้ออกมาตั้งคำถามว่าฝ่ายชายเหนื่อยอะไรหรอ ? และน่าจะหมดรักฝ่ายหญิงมากกว่าถึงได้ขอเลิกแบบไม่มีเยื่อใยแบบนี้ ซึ่งก็ทำให้มิกค์เจอดราม่า

แต่แม้จะเจอดราม่าหนักแค่ไหน หนุ่มมิกค์ก็ไม่หวั่นค่ะ เพราะล่าสุดก็ได้ออกมาภาพคลิปความจิ้นกับนางเอกสาว เปรี้ยว ทัศนียา เพื่อโปรโมทละครเรื่องใหม่อย่าง บ่วงวิมาลา ในแคปชั่นว่า “คนรักเก่า 😝 กันย์ vs อรปรียา #บ่วงวิมาลา ❤️”

ทำเอาผู้จัดละครสาว หนิง ปณิตา และแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า น่ารักอะ เชียร์คู่ไหนดี , คุณมิกค์ และ คุณเปรี้ยว น่ารักมากๆครับ , อยากให้เรื่องนีคู่กับน้องเปรี้ยว😂😂, ทำไมน่ารักขนาดนี้ 😍 , หน้าคล้ายกันเนื้อคู่กันป่าวค่ะ😍👏👏

อยากเห็นคู่นี้เล่นละครคู่กัน น่ารักที่สุด , คู่นี้ก็น่ารัก อยากให้มาเจอกันแบบคู่พระนาง💖💖 , อุ้ยงานดีมากค่ะ ฟินเลยน่ารัก😍😍 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, น่ารักมาก#อรปรียา#กันต์😍😍 , ทำไมน่ารักขนาดนี้ 😍

เรียกได้ว่าแม้จะเจอกับกระแสดราม่าแต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่นและมูฟออนทำงานของตัวเองต่อไป ซึ่งปีนี้ก็ปังมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานละครจ่อคิวถ่ายรัวๆเลย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วย

เชื่อว่าต่างก็มีเหตุผลของตัวเองด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งทางออกนี้อาจจะเป็นทางที่ดีที่สุดแล้วก็ได้ ยังไงแฟนๆก็ต้องคอยเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ต่อไป อาจจะไม่ต้องตามเชียร์ในฐานะแฟนคู่

แต่ตามเชียร์ในฐานะแฟนคลับของคนใดคนนึงก็ได้ ซึ่งตอนนี้ก็เชื่อว่าทั้งคู่ก็กำลังไปได้สวยในเรื่องงานเลยละค่ะ เพราะมีผลงานกันเยอะมาก เรียกได้ว่าเนื้อหอมจนผู้จัดละครรุมจีบให้ไปเล่นละคร

ขอบคุณข้อมูล : @ mik_thongraya