อ้อม ประถมาภรณ์ อดีตนางเอกละครพื้นบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงสาวที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักกันในละครพื้นบ้าน สำหรับสาว อ้อม ประถมาภรณ์ ที่เจ้าตัวเป็นนักเเสดงทางช่อง 7 เเละดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น มีผลงานละครจักรๆวงศ์ๆ เรื่อง พระสุธน มโนห์รา, สี่ยอดกุมาร, วงษ์สวรรค์

เทพสามฤดู, กุลาแสนสวย, บัวแก้ว จักรกรด, สังข์ทอง, ตุ๊กตาทอง, เจ้าหญิงพิกุลทอง, มนต์นาคราช ทางด้านชีวิตส่วนตัวสาวอ้อม ได้เเต่งงานกับหนุ่ม ต้าร์ พศิน หลังจากคบหากันมานานถึง 9 ปี

หลังพบรักกันจากละครพื้นบ้านเรื่อง บัวเเก้วจักรกรด เมื่อปี 2549 ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่เเต่งงานเเละใชีวิตคู่ด้วยกัน สาวอ้อมยังมีลูกสาวน้อง อันดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

ซึ่งปัจจุบันสาวอ้อม กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองเเล้วค่า เเถมความสวยของสาวอ้อมนั้นก็ไม่ลดน้อยลงเลย สวยเหมือนกับสมัยที่สาวอ้อมเข้าสู่วงการบันเทิงใหม่ๆ

นอกจากนี้สาวอ้อมนั้นก็ยังคงมีงานในวงการบันเทิงออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เรื่อยๆด้วย ซึ่งล่าสุด สาวอ้อมเเละสามียังได้พาลูกสาวไปเที่ยวที่ทะเล

โดยมีทั้งรูปครอบครัว เเละภาพสุดเเซ่บของสาวอ้อมใส่ชุดบิกินี่ช่วงบน ซึ่งมีลูกสาวน้องอันดา ยืนจุ๊บท้องคุณเเม่ เป็นภาพที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆ

สาวอ้อมยังได้ลงเเคปชั่นว่า “เข้าสู่ไตรมาสที่3อย่างเป็นทางการ ☺️☺️ #6monthspregnantท้องนี้อยากกินแต่ของทำลายสุขภาพ แบบไม่สามารถห้ามตัวเองได้เลย

ทั้งน้ำอัดลม กาแฟ ชาไข่มุก​ ขนมซองๆ สารพัดของหวาน กินได้จนดึกดื่น โดยมีคุณพศินกินเป็นเพื่อนตลอดเวลา555 @tarphasin”

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ความสวยหน้าเด็กของสาวอ้อม ก็ไม่เปลี่ยนเเปลงไปเลย นับวันยิ่งสวยเปล่งปลั่งมากขึ้นทุกวันค่า

ขอบคุณข้อมูล:aompratamaporn