แม่มิว เผ ยความน่ารักของลูกสาว น้องมาริน

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ มิว นิษฐา กับสามีสุดหล่อ ไฮโซเซนต์ ธราภุช และลูกสาวสุดที่รัก น้องมาริน อย่างที่รู้กันดีว่า มิว นั้นเพิ่งคลอดลูกสาวออกมาได้ไม่นาน ซึ่งตอนนี้ มิว กับ ไฮโซเซนต์ ก็ช่วยกันเลี้ยง น้องมาริน อย่างมีความสุข

บอกเลยค่ะว่างานนี้เห่อลูกสาวทั้งคุณพ่อแล้วก็คุณแม่เลย เพราะว่าในไอจีของ มิว กับของ ไฮโซเซนต์ นั้นเต็มไปด้วยรูปของ น้องมาริน เต็มไปหมดรวมไปถึงโมเมนต์สุดน่ารักแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกด้วย

มิว นั้นแม้ว่าจะเป็นคุณแม่มือใหม่แต่ขอบอกเลยค่ะว่าเธอนั้นเก่งมากๆๆนอกจากจะคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติแล้ว มิว ยังเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง ใส่ใจในทุกรายละเอียดที่เกี่ยวกับการเลี้ยงลูก

ส่วนทางด้านของคุณพ่อนั้นก็ไม่น้อยหน้าค่ะ เพราะว่าเห่อลูกสาวหนักมากๆๆก็จะไม่ให้เห่อได้ยังไงล่ะค่ะเพราะว่า น้องมาริน เล่นถอดแบบคุณพ่อมาแบบเป๊ะๆซะขนาดนั้น บอกเลยค่ะว่าอย่างกับฝาแฝด

น้องมาริน นั้นเป็นสาวน้อยสุดน่ารักที่แม้ว่าจะเพิ่งเกิดมาได้ไม่นานแต่ก็มีพี่ป้าน้าอาทั้งหลายพากันเอ็นดูขอสมัครเป็นแฟนคลับของ น้องมาริน กันล้นหลามเรียกว่าฮอตตั้งแต่เกิดเลยก็ว่าได้

อย่างล่าสุด แม่มิว ก็ขออวดความน่ารักและความสดใสของ น้องมาริน แถมยังมีการใส่ฟิลเตอร์ดอกไม้น่ารักๆให้ดูฟรุ้งฟริ้งมากขึ้นอีกด้วย น้องมาริน ก็ตาแป๋วเลยยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรักจริงๆค่ะ

โดย  มิว ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ง่ายๆว่า “งุ้ย งุ้ย 🥰” งุ้ยๆๆๆเด็กอะไรช่างน่ารักน่าเอ็นดูซะเหลือเกิน หู ตา จมูก ปาก นี่ลูกสาวพ่อชัดๆ ไม่เหมือนคุณพ่อตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลยค่ะ

ยิ่งช็อตนี้ที่ น้องมาริน หาวนั้นยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่สาวน้อยโตไวมากแก้มก็เริ่มฟูขึ้นมาแล้วด้วย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและเอ็นดูก็เพราะว่าไม่ว่าน้องมาริน จะทำอะไรก็ดูน่ารักไปซะทุกอย่าง

พี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า งุ้ยยยงุ้ยน่ารักจัง ป้าหลงแล้ว หลงแล้วค่า 💘😳😘🥰❤️ , งู้ย งู้ย☺️❤️ , น่ารักแข็งแรงมากๆๆค่ะ❤️❤️❤️ , โตไวมากก​ หน้าเริ่มคล้ายแม่มิวแล้วว น่ารักมากๆเลย น้องมาริน

ขอขอบคุณ : saint_kuha , mewnittha , marin_kuha