เปิดภาพ คุณพ่อของ เวียร์ ศุกลวัฒน์

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พระเอกสุดฮอตจากช่อง 7 สีอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร หรือผลงานการแสดงภาพยนตร์ก็ตาม

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องงานก็ปัง ส่วนเรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะได้คบหาดูใจกับนางเอกสาว เบลล่า ราณี มาได้หลายปีแล้ว แถมครอบครัวก็ยังไฟเขียวสุดๆจนหลายคนแอบลุ้น แอบเชียร์ให้มีข่าวดีเรื่องการแต่งงานซักที

ซึ่งก่อนหน้านี้ เวียร์ ก็เคยเปิดไว้ไปแล้วว่ามีการคุยๆเรื่องงานแต่งแล้ว แต่ก็ให้เวลากันและกันในการทำงานก่อน เพราะตอนนี้ตัวเองและสาวเบลล่าก็ยังสนุกกับงานและยังมีอีกหลายอย่างที่ไม่ได้ลองทำ จึงอาจจะต้องรอไปอีก 2-3 ปี

แต่แม้จะยังไม่มีข่าวดี หนุ่มเวียร์ของเราก็ได้พาสาว เบลล่า ไปทำความรู้จักกับคุณพ่อแล้วด้วย ทำเอาหลายคนแซวเลยว่า เอาว่าที่สะใภ้ขอนแก่นเข้าไปฝากเนื้อฝากตัวกับคุณพ่อหรือเปล่านะ

และในวันนี้เราก็มีภาพ คุณพ่อของหนุ่มคนนี้มาฝากกันด้วยละค่ะ ต้องบอกเลยว่าแม้จะเริ่มมีอายุแล้วแต่ก็ยังดูหล่อไม่เปลี่ยน เรียกได้ว่าหน้าเหมือนกับเวียร์สุดๆเลยละค่ะ โดยเฉพาะตอนหนุ่มๆ

เพราะตอนหนุ่มๆนั้นหน้าเหมือนกับเวียร์มาก เรียกได้ว่าหน้าตา ท่าทาง และรอยยิ้มถอดแบบมาจากคุณพ่อหมดเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้หน้าตาดีทั้งบ้านเลยละค่ะ เพราะคุณพ่อก็หล่อ

ส่วนคุณแม่ก็สวยคม ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็มักจะออกมาเผยภาพความอบอุ่นกับคุณพ่อ-คุณแม่ให้ได้ติดตามกันตลอด และสำหรับใครที่ชื่นชอบหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม weir19 กันได้เลย

เพราะนอกจากจะอัพเดทเกี่ยวกับเรื่องงานและผลงานแล้ว ยังมีไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัวด้วยใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มสุดฮอตที่หลายคนชื่นชอบมาก

เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังแสดงได้หลากหลายบทบาทด้วย นอกจากนี้ก็ยังวางตัวดีมาก เพราะแม้จะอยู่ในวงการมานานหลายปีแล้วแต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19