กอล์ฟ พิชญะ เเปลงโฉมสีรถคันใหม่

เป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันพูดถึงอยู่ก่อนหน้านี้เมื่อหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ถูกเมาท์ซื้อรถไม่ถึงล้าน โดนเเซะรถกระป่อง จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ฟาดชาวเน็ต ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับรถ MG5 สีเขียวสะท้อนเเสง พร้อมทั้งเผยว่า ‘“ไม่ถึงล้าน ก็หล่อได้” คนเราไม่จำเป็นต้องใช้ของที่เกินความจำเป็น หรือการใช้งานจริง เนื่องจากประสบการ์ณ

การใช้รถคันเก่าที่วิ่งน้อยมากแค่6หมื่นโลใน11ปี..ผมภูมิใจในสิ่งที่ผมเลือก ถ้าวันนึงมันจะมีปัญหาก็ค่อยว่ากัน ผมว่าทุกคันมันก็มีปัญหาคนละแบบอยู่ที่คนใช้งานด้วย คันนี้ผมเอามาแรพสีเขียว

ข้อดีอย่างนึงคือ มันทำให้รถผมยังใหม่เหมือนวันเเรกถ้าผมต้องแกะมันออกในอีก2-3ปีข้างหน้า คิดนานมากว่าจะเอาสีอะไรดีจนไปนั่งทำกราฟฟิกก่อนตัดสินใจ…ผมอาจจะไม่ได้เน้นแต่งเครื่องใน..เพราะไม่ชอบขับเร็ว

ยิ่งถนนประเทศเราบอกเลย ขับเร็วเดี๋ยวไม่ได้ขับรถอีก…เลยเลือกแต่งแต่ภายนอกและภายในที่มันดูแล้วสวยด้วยการมอง….ตอนแรกไม่กล้าปรึกษาใครเลยว่าจะเปลี่ยนเขียวดีไหม เพราะ คิดว่าคงได้คำตอบว่าเทาก็ดีอยู่แล้ว

แต่แค่รู้สึกว่าเขียวมันคือเรา เราชอบสีสนุกๆ สุดท้ายอดsurprise Annie เพราะลองถามนางเพราะอยากได้คำปรึก นางบอก ว่านั่นแหล่ะที่ไอคิดว่ายูน่าจะทำสีนี้…

เหมือนเราได้ความมั่นใจแบบ เซ็นคอนเฟิม..หลังจากนั้นลุยเลย!!!!! (จริงยังมีบางชิ้นยังไม่ได้ติด เพราะต้องรอสติกเกอร์เข้าที่7วัน ถ้าติดจะถ่ายรูปมาอวดนะครับ) ส่วนของต่างๆเดี๋ยวไปแปะlink

ว่าจัดมาจากไหนใต้ description Youtube คลิปนี้นะครับ ยังไงใครมาใหม่ฝากกด 👇🏻 subscribe youtube 👇🏻ด้วยน๊าครับบบบ……”

“วันนี้ไปจอดหน้าที่ขายfurnitureร้านนึงมีซุ้มขายข้างหน้า พนง มองรถแล้วคุยกัน ผมลงมาจากรถ เดินเข้าตึก ได้ยินเต็มหู “…เรียกรถสไลด์” อะไรสักอย่าง ได้ยินไม่เต็มประโยค แต่เห๋นสีหน้าและการแอคเขาคือแบบเล่นกรูแน่ๆ..…

ผมก็แบบขึ้นนะ แต่เดินผ่านแล้วก็คิดว่า “ช่างแม่ง กูมีรถขับ ไม่มีหนี้สิน ก็โอเคละ” ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวจริงๆเคยเห็นผ่านๆแค่ในคอมเมนต์ เออหว่ะมันมีคนแบบนี้อยู่บนโลกใบนี้”

ขอบคุณข้อมูล:Golf Pichaya