เจนนี่ รัชนก เล่าความฝัน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้องและเจ้าของค่ายเพลง อย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะมีผลงานเพลงใหม่ รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่าก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ต้องเจอกับดราม่าอยู่บ่อยครั้งเลยละค่ะ แต่แม้จะต้องเจอกับดราม่า เจนนี่ และครอบครัวก็มีข่าวดีค่ะ เพราะไม่นานมานี้ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า เจนนี่ได้ตั้งท้องแล้ว ประมาณ 5 สัปดาห์

ซึ่งช่วงนี้เจ้าตัวก็ได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆเกี่ยวกับเรื่องลูกตลอดๆ ล่าสุด ก็ได้ร่วมทายเพศลูกของตัวเองด้วยว่า ‘เพศชาย’ เพราะว่าก่อนหน้านี้ตัวเองฝันเห็นไอ้ไข่ เอาเป็นว่าจะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เจนนี่ “ตอนนี้เจนนี่คิดว่าได้หญิงหรือชาย เขาว่าแม่ชอบทายถูกใช่ไหม แม่คิดว่าหญิงหรอ ถ้านุ้ยทาย นุ้ยทายว่าชาย เพราะว่านุ้ยฝันเห็นไอ้ไข่ นุ้ยมีเหตุผลเดียวเลย เรารู้สึกว่าอาจจะชาย”

ในขณะที่น้องสาวอย่าง ลิลลี่ ก็บอกเลยว่า “แต่น้องว่าได้หญิง” และนอกจากจะคุยเรื่องเพศลูกแล้ว เจนนี่ ยังอัพเดทด้วยว่าการทำงานและการบริหารค่ายเพลงยังดำเนินต่อไปและพร้อมที่จะเปิดรับนักร้องใหม่แล้ว

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดว่า “ค่ายยังดำเนินเหมือนเดิมค่ะ เราจะรับศิลปินใหม่ตอนต้นปีนี้ ก่อนน้องคลอดอีกนะคะ หลายคนว่าเดี๋ยวท้องแล้วจะไม่ทำงาน ทำเหมือนเดิม คอนเสิร์ตติดต่อมาได้ค่ะ”

งานนี้เจนนี่ก็ขอทายเพศลูกของตัวเองว่าเป็นผู้ชายเลยละค่ะ เพราะว่าฝันเห็นไอ้ไข่ ในขณะที่คุณแม่และน้องสาวคิดว่าเป็น ผู้หญิง เอาเป็นว่าใครจะทายถูกนั้นก็ต้องมารอลุ้นพร้อมกันเนอะ

เชื่อว่าถ้ารู้เพศลูกเมื่อไหร่ เจนนี่ ก็คงจะรีบออกมาอัพเดทให้แฟนๆทราบกันอย่างแน่นอนเลย เพราะเรื่องนี้แฟนคลับก็แอบตื่นเต้นเหมือนกัน แต่เชื่อว่าไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็ได้ทั้งนั้นเลยค่ะ

เพราะถ้าเป็นผู้หญิงก็คงจะสวยเหมือนแม่ และถ้าเป็นผู้ชายก็คงจะหล่อคมเหมือนพ่อ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับเจนนี่และแฟนหนุ่มด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงและได้เพศลูกตามที่หวัง

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ