ครูไพบูลย์ สามี กระต่าย โพสต์ภาพผอมเพรียว

เรียกได้ว่าเจอดราม่าแบบไม่ได้พักเลยละค่าาา สำหรับ เจ้าของค่ายเพลงอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน สามีของนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา เพราะหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ามีความสัมพันธ์กันและมีลูกด้วยกันแล้ว 1 คน

ก็ทำให้เจอกับดราม่าหนักมาก เรียกได้ว่าขยับตัวไปทางไหนหรือโพสต์อะไรก็จะโดนชาวเน็ตคอมเมนต์ตามแซะ ตามว่าตลอด ล่าสุด ก็โดนคอมเมนต์จับผิดอีกแล้วละค่ะหลัง ครูไพบูลย์ ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองซึ่งดูผอมเพรียวลงมาก

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จับผิดสนั่นเลยละค่ะ ว่าใช้แอพบีบรูปหรือเปล่า ? บางคนก็แซวว่าบีบรูปจนหัวโตแล้ว เอาเป็นว่าภาพล่าสุดของเจ้าตัวจะเป็นยังไง และจะเหมือนใช้แอพเหมือนที่ชาวเน็ตแซวหรือเปล่าไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คือผอมลงหลายแท้ บอกแด่ , ผอมอิหลี ขอเคล็ดลับเลาแนข่อยลดมาสามปีแล้วมีแต่ขึ้น😁 , ภาพบ่ตรงปกจ้า บางวันอ้วน บางวันผอมมาก เผิ่นใช้แอฟหยังหึ, ผอมข้ามคืน ตะแมนแก๋วคัก😂

แอ๊บเขาดีจริงๆ , อันนี้คือดีจริงง🤣🤣🤣 , หุ่นพริ้วดุจใบไม้ไหว , บีบแฮง555+ ฮู้เลย ยืดตัวให้ยาว😂แต่หัวนี้ตี้ , ถ้าฉันหายไปแสดงว่าฉันโดนบล็อก😁😁 , เราบ่ได้ใช้แอ๊บดอกมั่งเรากินเข้าบ่แซบ😂

รูปนี่ใช้เเอปบ่ครู , เป็นหยังคือโตแต่หัวเด้อ้าย , บีบคักโพด😄😄เบ้าหน้า , บ่ต้องบีบเยอะ มันโป๊ะ , #ไปหลับไปนอนกันได้แล้ว ลูกๆเอ่ย ดึกแล้ว มีแต่คนขยันเม้นจริงเห้ย 😁🤗🥲😅😴😴😴😴

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็จับผิดว่าครูไพบูลย์นั้นแต่งรูปและบีบให้ดูผอม แต่ทางด้านครูไพบูลย์นั้นก็บอกว่าตัวเองผอมลง เพราะกำลังไดเอทหรือลดความอ้วนอยู่

เอาเป็นว่ายังไงก็คอมเมนต์กันอย่างมีสติด้วยนะคะ เพราะก่อนหน้านี้ครูไพบูลย์ก็ใช้กฎหมายจัดการกับพวกเกรียนคีย์บอร์ดหรือชาวเน็ตที่เข้ามาด่าไปหลายรายแล้ว ยังไงก็ต้องคอมเมนต์กันอย่างมีสติด้วย

เรียกได้ว่าขยับตัวไปทางไหนหรือโพสต์อะไรก็จะโดนคอมเมนต์ตามแซะ และดราม่าอยู่ตลอดเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะผอมลงจริงไหมก็ต้องมาดูรูปหลังๆค่ะ เพราะรูปหลังๆจะบอกได้หมดว่าผอมจริงหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : ไพบูลย์ แสงเดือน