กรรชัย อวดภาพตัวเองสมัยวัยรุ่น

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากค่ะ สำหรับ หนุ่ม กรรชัย ปัจจุบัน หนุ่ม ทำงานเป็นพิธีกรรายการต่างๆมากมาย แถมยังมีจรรยาบรรณในการทำงานที่สูงมากๆๆจะเช็คข้อมูลต่างๆก่อนที่จะนำเสนอข่าวอยู่ตลอด ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่สนใจอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญเป็นที่รักของคนรอบข้างด้วย

หนุ่ม นั้นเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2534 ซึ่งการเข้าวงการบันเทิงของ หนุ่ม นั้นก็เข้ามาแบบบังเอิญซะด้วยค่ะ เพราะว่าในตอนนั้น หนุ่ม ไปนั่งเฝ้าสาวที่กองละคร แล้วทีนี้ดันไปเข้าตาของผู้จัดก็เลยถูกติดต่อให้มาแสดงละครอย่างเต็มตัว

ต้องยอมรับเลยค่ะว่าผลงานในวงการที่ผ่านมาของ หนุ่ม นั้นเยอะมากจริงๆแต่พอโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี หนุ่ม ก็ตัดสินใจขอมาทำงานเป็นพิธีกรเป็นหลัก ไม่รับงานแสดงละครแล้ว ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆจากแฟนข่าว

ปัจจุบัน หนุ่ม ก็อายุ 52 ปีแล้วแถมยังเป็นพ่อคนแล้วด้วยเพราะหลังจากที่ หนุ่ม แต่งงานกับ เมย์ เฟื่องอารมย์ ทั้งคู่ก็มีลูกด้วยกันก็คือ น้องมายู ที่ผ่านมานั้น หนุ่ม มักจะอวดโมเมนต์น่ารักๆของ 2 พ่อลูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอยู่เสมอ

ล่าสุด หนุ่ม ก็ออกมาโพสต์อวดตัวเองสมัยที่ยังเป็นวัยรุ่นตอนที่แสดงละครเรื่อง “ดาวเรือง” ซึ่งละครเรื่องนี้ออกอากาศไปเมื่อปี 2539 ก็ประมาณ 25 ปีที่แล้วในเรื่องนั้น หนุ่ม เล่นเป็นตัวร้ายบอกเลยค่ะว่าทั้งร้าย ทั้งกวนจนคนดูหมันไส้ไปตามๆกัน

โดย หนุ่ม ได้เขียนแคปชั่นแซวตัวเองเอาไว้อีกว่า “อดีตโคตรต๊าชอ่ะ 🤣🤣🤣🤣” โอ๊ยพ่อต๊าชชของจริงเลยค่ะ แต่จะว่าไปเมื่อก่อนกับตอนนี้ไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่เลยยังคงหล่อเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง

ต๊าชขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยทำไมจนถึงตอนนี้สาวๆถึงตามกรี๊ด งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมว่าตอนนั้น หนุ่ม นั้นแสดงละครได้ดีมากๆๆแถมยังสารภาพอีกว่าชอบ หนุ่ม ก็จากละครเรื่องนี้นี่แหละ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ตอนนั้นหมั้นไส้พี่มาก มีอีกเรื่องที่พี่หนุ่มเล่นช่อง7 ที่เป็นฝาแฝดแล้วฆ่าพี่ชายตัวเองปลอมเป็นพี่ชายตัวเรื่องนี้เกลียดสุด , 😂😂 funny cute ka ❤️ , ทีมาของระบำไก่ , 5555 หาพี่หนุ่มกว่าจะเจอ😂😂😂

นางเอก ใช่พี่อุ้ม สิริยากร หรือเปล่าคะพี่หนุ่ม , ชอบพี่หนุ่มก็จากเรื่องนี้แหละโดยเฉพาะตอนทีพี่หนุ่ม ดิ้นแล้วร้องว่า จะหาไx้เรื่อง จะหาไx้เรื่อง โคตรน่ารักเลยอ่ะ , ตอนนั้น สนุกมาก ตลกมาก😂😂 , 👻😁😆แบบนี้นี่ต๊าชตัวพ่อเลยนะคะเนี่ย

ขอขอบคุณ : kanchai