พ่อมิค-แม่เบนซ์ จัดงานวันเกิดให้ น้องปราง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีความน่ารักออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ มิค บรมวุฒิ กับภรรยาคนสวย เบนซ์ พรชิตา และลูกๆสุดที่รักทั้ง 3 คนอย่าง น้องปริม น้องปราง  แล้วก็น้องเปรม สมาชิกทั้งหมด 5 คนสุขสันต์สุดๆไปเลยค่ะ

3พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่ารักกันมากๆๆตัวติดกันแทบตลอดเวลา พี่สาวทั้ง 2 คนนั้นช่วย แม่เบนซ์ เลี้ยง น้องเปรม ได้เป็นอย่างดีมีโมเมนต์สุดน่ารักของ 3 คนพี่น้องออกมาให้พี่ๆได้กดไลค์กดหัวใจอย่างต่อเนื่อง

แล้วสำหรับ น้องปราง นั้นถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าเป็นสาวน้อยสุดแสบของที่บ้านเลยค่ะ เพราะว่าทั้งแสบ ทั้งซน ที่สำคัญทะเล้นมากๆอีกด้วยมีความฮาที่ทำเอา พ่อมิค กับ แม่เบนซ์ นั้นหัวเราะลั่นอยู่บ่อยๆ

แล้วล่าสุดก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ  น้องปราง ลูกคนกลางของ พ่อมิค แม่เบนซ์ งานนี้วันเกิดลูกสาวสุดแสบทั้งทีคุณพ่อคุณแม่ก็เลยขอตามใจลูกสาวว่าอยากที่จัดงานวันเกิดตัวเองให้ออกมาเป็นแบบไหน

ซึ่ง น้องปราง นั้นก็มีความชื่นชอบตัวการ์ตูนอย่าง monster  เป็นอย่างมากเลยอยากที่จะจัดงานวันเกิดของตัวเองให้ออกมาแล้วมีตัวการ์ตูน monster งานนี้พ่อแม่ก็จัดให้ตามคำขอของลูกสาวค่ะ

โดยทาง มิค โพสต์ภาพ น้องปราง ที่มีความสุขมากแล้วระบุว่า “เมื่อถามน้องปรางว่าอยากถ่ายรูปวันเกิดครบ 3 ขวบมั้ย นางบอกว่าเอา monster แม่เลยจัดให้ที่กำแพงห้องที่บ้านแบบนี้ อิอิ แก่นไม่มีใครเกินจริงๆลูก กร๊ากกกกก”

สาวน้อยของเราอายุ 3 ขวบแล้วความแสบความแก่นยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆใส่ชุดmonster  สุดน่ารักพร้อมกับทำหน้าทำตาหลากหลายอารมณ์ แต่ถึงแม้ว่าจะทะเล้นขนาดไหนก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูนะคะ

งานนี้ก็มีพี่ป้าน้าอาเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม น้องปราง และร่วมอวยพรวันเกิดให้รัวๆเลยว่า น้องปรางตลกเหมือนใครนะ , แม่จัดน่ารักมากเลยค่า 😍❤️❤️ สุขสันต์วันเกิดนะคะน้องปราง 🎉🎂🎁 , น่ารักมากเลยค่ะ 🥰🥰🥰

น่ารักที่สุดเลย❤️ขอให้หนูเติบโตเป็นเด็กดีของทุกคน สุขภาพแข็งแรง ร่าเริง แก่นแก้วแสนซนแบบนี้ตลอดไป..Love you.. , น้องปรางสดใสทุกวัน น่ารักที่สุด ขอให้น้องปรางมีสุขภาพแข็งแรง อาการแพ้ต่างๆหายไปทั้งหมด , 😂😂😂❤️❤️❤️❤️ สุขสันต์วันเกิดนะคะสาวน้อย

ขอขอบคุณ : mickbaromvudh