ครูก้อย ภรรยา เจมส์ เรืองศักดิ์ โพสต์ร่ายยาว ชีวิตสุดโชคดี

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ เเละภรรยาสาวคนสวย ครูก้อย นัชชา ที่ล่าสุด ครูก้อยได้ออกมาโพสต์ความในใจถึงเหตการณ์วันที่จดทะเบียนสมรสว่า ” #อยากจดตั้งแต่เมื่อวานแล้ว12 ตุลาคม 2564 วันนี้ครบรอบ 6 ปีวันจดทะเบียนสมรสของเรา

เชื่อไหมว่า ครูก้อย กัลยาณีฯ คนนี้เป็นคนถามเรื่องนี้กับดารา ?ตอนนั้นคบกันได้แค่ 1 ปี พี่เจมส์ก็ขอแต่งงาน ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก แบบช็อคฟ้าผ่า อะไรนะ? ขอแต่งงาน เราจะได้เป็นเมียดารา? 555+ (ไม่มีภาพในหัวมาก่อนเลย)

เราคุยกันว่าเราจะหมั้นแบบจีน (ยกน้ำชา) จัดงานที่โรงแรมทวินโลตัส ซึ่งเป็นสถานที่แรกที่เราบังเอิญเจอกัน (ครูก้อยเห็นพี่เจมส์นั่งอยู่ที่ล็อบบี้โรงแรมจึงเข้าไปขอถ่ายรูปศิลปินในดวงใจ จนกลายมาเป็นคู่ชีวิตในวันนี้)

พอคุยเรื่องงานหมั้นเสร็จ จำได้ว่าครูก้อยรวบรวมความกล้าทั้งหมดถามพี่เจมส์ว่า เราจะหมั้นก่อน หรือจดทะเบียนก่อนดี (ในใจคิดว่า แค่การหมั้นก็ยังไม่ชัวร์ กลัวคนอื่นมาแย่งไป 555+ จดทะเบียนสิของจริง)

พี่เจมส์บอกว่า..”อยากจะจดตั้งแต่เมื่อวานแล้ว” ☺️ โอ้ยย!! เอาใจไปเลยทั้งดวงเราตัดสินใจจดทะเบียนสมรสกันก่อน ที่อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช จำได้ว่าไม่มีพิธีรีตองอะไรมากมาย

ทุกอย่างเรียบง่าย เราเลือกวันนี้เพราะเป็นช่วงทำบุญใหญ่ของจังหวัด เป็นวันสารทเดือน 10 เป็นวันดี และที่อำเภอคนน้อยเพราะทุกคนต่างก็ไปทำบุญกันหมดและจดที่นี่เพราะชื่ออำเภอพระพรหมเป็นชื่อของเทพ เป็นมงคล

ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ตอนเช้าของวันที่ 12 ตุลาคม 2558 พี่เจมส์ก็บินมานครฯ เลย ครูก้อยลาโรงเรียนครึ่งวัน ตอนสายๆ ไปรับที่สนามบินแล้วเราก็ขับรถจดทะเบียนกัน (ในรูปครูก้อยไม่ยิ้มเลยเพราะข้างในตกใจมาก ทำตัวไม่ถูก ชีวิตไม่เคยจดทะเบียนมาก่อน ฮ่าๆๆ เราจะเป็นนางแล้วเหรอ😄)

สิ่งหนึ่งที่รู้สึกได้คือ…คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน คนที่ใช่ก็คือใช่ ไม่ต้องพยายามอะไรมากมาย ทุกอย่างถูกจัดวางไว้อย่างง่ายดาย และลงตัวที่สำคัญผู้ชายคนนี้เขาไม่เคยหวงความโสดเลย เขาอยากแต่งงานกับเรา อยากจดทะเบียนกับเราให้เร็วที่สุด

เขาอยากทำให้เรามั่นใจว่าอยู่กับเขาแล้วเราจะปลอดภัยและไม่มีวันผิดหวังหลังจดทะเบียนเสร็จ เดินออกมาจากอำเภอ พี่เจมส์เปิดประตูรถให้แล้วกระซิบบอกครูก้อยว่า..ตอนเจอครูก้อยวันแรก เขาก็รู้เลยว่าจะต้องแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้

ฟังดูเหมือนกับนิยายมาก แต่ทุกวันนี้มันเป็นเรื่องจริงและเขาก็ดูแลเรา และลูกของเราอย่างดีมากๆ“อยากจดตั้งแต่เมื่อวานแล้ว” คำนี้จำขึ้นใจเลยค่ะ 😊😊ขอบคุณ @jamesruangsak.co.th ที่ให้ใช้นามสกุลนะคะ จากวันนั้นจนถึงวันนี้

นางสาวนัชชา แดงงาม ก็กลายเป็น…นางนัชชา ลอยชูศักดิ์ ภรรยาของ…นายเรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และคุณแม่ของ…เด็กหญิง อันโดรเมดา ลอยชูศักดิ์ อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข มากขึ้น มากขึ้น ทุกๆวัน”

ขอบคุณข้อมูล:natcha_loychusak