น้องเนล่า เปลี่ยนลุคเป็นสายฮิปฮอป น่ารักมาก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เพราะน่ารัก อบอุ่น แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งตอนนี้ลูกสาวอย่าง “น้องเนล่า” ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วละค่ะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดู แถมยังจ้ำม้ำสุดๆเลย ทำเอาพี่ๆแฟนคลับต้องเข้ามาส่องภาพความน่ารัก สดใสของน้องเนล่าทุกวันเลย

ล่าสุด พ่อณัฏฐ์ ก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ น้องเนล่า ตอนที่เปลี่ยนแนวมาใส่ชุดวอร์ม สไตล์สาวฮิปฮอป ซึ่งเป็นลุคที่แฟนๆไม่ค่อยจะได้เห็นกัน เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“หนูสาย Old school Hip Hop ค่ะ ดูท่ายืนกอดอกหนูก็น่าจะรู้นะคะว่ารุ่นใหญ่ ใหญ่สุดในรุ่นค่ะ 9 โลกว่าๆเอง ไม่มีอะไรมากค่ะ แค่จะมาส่งทุกคนเข้านอน ฝันดีนะคะ โย่ๆ เอ้ย ไนท์ๆค่ะ😆🤙🏻🤙🏻🤙🏻❤️#nayladeva #เนล่าอธิศา#เนล่าวันละนิดจิตแจ่มใส”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เปิดภาพน้องเนล่าให้เอมมิลี่ดูเอมมิลี่ยิ้มใหญ่เลยเอามือจิ้มที่จอด้วย ☺️☺️ , จ้ำม่ำๆๆๆๆๆ😍😍😍 , โอ้ยน่าฟัดไม่ไหว😂 , น่าร้าคคคคฝุดๆเลยค่าาา ❤️❤️❤️, Awwwwww so cuttee Tyler is in the 9 kg ‘s club too 😂 , หนักกว่าโรฮาอีก

หนักเท่าบ้านนี้เลยค่ะ แต่น้อง 7 เดือนกว่าแย้ว ไม่ยอมคลานเหมือนกันข้ามขั้นไปตั้งไข่ยืนเลย 555 , คอไปไหนลูกกกกก แก้มน่ากินมากกก😂😂😍😍 , น้องน่ารักมากๆเลยค่ะพี่นัท😍, ❤️❤️ขอสมัครเป็นพี่สาวของน้องได้มั้ยคะน้องน่ารัก น่าเอ็นดูจังเลยคะ😍😍😍😍😍😍 ,นั่ลล้าาาากกกก ❤️😘😘

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะแม้จะเปลี่ยนแนวจากสายหวานมาเป็นสาวฮิปฮอปก็น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ ซึ่งนอกจากจะโฟกัสชุดแล้วหลายคนยังโฟกัสแก้มด้วย

เพราะแก้มและเหนียงเยอะมากจนพี่ๆหลายคนเอ็นดู เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามความน่ารักของน้องก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม nut_devahastin ของคุณพ่อกันได้เลย

เพราะมักจะออกมาเผยภาพรวมถึงคลิปความน่ารักของน้องเนล่าให้ได้ติดตามกันตลอด ใครที่ชื่นชอบและไม่อยากพลาดความน่ารักก็สามารถไปติดตามกันได้ค่ะ รับรองว่าจะหลงสาวน้อยจ้ำม่ำคนนี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ nut_devahastin