พระเอกของ มิน พีชญา

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ฝีมือการเเสดงไม่ธรรมดาเลยค่า สำหรับสาว มิน พีชญา ที่หลังจากเธอผันตัวมาเป็นนักเเสดงอิสระ สาวมินก็มีผลงานภาพยนตร์อย่างเรื่อง ไสหัวไปนายส่วนเกิน ประชันบทบาทกับหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งเเฮม

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ไสหัวไปนายส่วนเกิน เป็นภาพยนตร์ดราม่า-คอเมดี้ของค่าย เบนเล่ย์ ฟิล์ม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงโดยได้ 2 ซูเปอร์สตาร์อย่าง หนุ่มอนันดา สาวมิน มาแสดงร่วมกันเป็นครั้งแรก

พร้อมเหล่านักแสดงมากฝีมืออย่าง เจี๊ยบ ลลนา , ซานิ นิภาภรณ์, เมโกะ ชนนิกานต์,ใต้ฝุ่น กนกฉัตร ฯลฯ ผลงานการกำกับโดย สมเกียรติ วิทุรานิช

ภาพยนตร์ไสหัวไปนายส่วนเกินเล่าถึง ผักกาด (มิน) สาวช่างฝันที่เจอมรสุมชีวิตจนต้องทำให้ต้องลาออกจากงานอย่างกะทันหันแถมแฟนยังแอบไปมีกิ๊ก

และที่เลวร้ายไปกว่านั้นคือพบว่าตัวเองป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ดราม่ากระหน่ำชีวิตขนาดนี้แต่ก็ยังยิ้มได้เพราะพ่อแม่และเพื่อนๆ คอยให้กำลังไม่ว่าจะเป็น คิมหันต์ (ใต้ฝุ่น)

เกย์หนุ่มที่ไปแอบหลงรักผู้ชายที่รังเกียจเพศที่สาม ญาดา (หมอเจี๊ยบ) หญิงห้าวที่ฝันจะเป็นแชมป์มวยหญิงระดับโลก เอมมี่ (เมโกะ) บ้างาน

และยอมทำทุกอย่างเพื่อหัวหน้าชาวเกาหลี รวมถึง ศิตา (ซานิ) เพื่อนใหม่ข้างเตียงซึ่งมีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้าที่สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก และกำลังใจสำคัญสุด

คือชายหนุ่มที่อยู่ในร่มคันเดียวกันคนนี้ หมอกวินทร์ (อนันดา) ความสัมพันธ์ที่เริ่มพัฒนาท่ามกลางมรสุมของทั้งคู่ ชีวิตรักของผักกาดและหมอกวินทร์จะลงเอยอย่างไร

งานนี้เเฟนๆคงจะต้องมาลุ้นกันเองเเล้วค่า ว่าความรักของทั้งคู่นั้นจะจบลงอย่างไร เเละการมาเเสดงภาพยนตร์ในครั้งนี้ของสาวมินนั้นจะสนุกขนาดไหน

มินน่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:minpechaya