กบ สุวนันท์ เผ ยภาพทรงผมใหม่ น้องณดา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกตลอดกาลอย่าง กบ สุวนันท์ กับสามี บรู๊ค ดนุพร และลูกๆสุดที่รักทั้ง 2 คนอย่าง น้องณดา น้องณดล ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้อบอุ่นมากๆมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง

สำหรับ น้องณดา น้องณดล นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู ที่สำคัญทั้ง 2 นั้นยังฉายแววความสวยความหล่อออกมารัวๆ บอกเลยค่ะว่าอนาคตนี่เป็นพระเอก นางเอกได้สบายเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องณดา กับ แม่กบ นั้นช่างเป็นแม่ลูกที่มีความเหมือนกันมากๆอย่างกับฝาแฝดเลยก็ว่าได้ น้องณดา นั้นถอดแบบความสวยมาจากคุณแม่แบบเต็มๆเลยทีเดียว

น้องณดา นั้นถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าเป็นสาวน้อยที่หน้าตาน่าเอ็นดูมาตั้งแต่เด็กๆแล้วมีพี่ๆแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลย ที่สำคัญยังมีความสามารถที่หลากหลายมากๆอีกด้วยทั้งเต้นลีลาศ  ร้องเพลง

จนตอนนี้ น้องณดา นั้นก็เริ่มที่จะโตเป็นสาวแล้วความสวยนี่เปล่งประกายออกมาเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ ผิวขาว ตัวสูง หุ่นดี ยิ้มเก่ง ไม่แน่นะคะ น้องณดา อาจจะได้เป็นนางเอกแถวหน้าของวงการเหมือนคุณแม่ก็ได้

อย่างล่าสุด แม่กบ ก็ออกมาอวดภาพของ น้องณดา ที่ตัดผมมาใหม่บอกเลยค่ะว่าดูดีมากๆๆ พอตัดผมทรงนี้แล้ว น้องณดา ดูโตเป็นสาวขึ้นมากๆแถมยังส่งยิ้มหวานให้พี่ๆแฟนคลับอีกด้วย

โดยทาง แม่กบ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ไม่ได้ตัดผมมานานนนน แม่จะตัดให้ก็ไม่ยอม😅😝 เลยต้องพามาให้ป้ามลตัดให้😁 เป็นสาวแล้วนะคะสาวน้อยของแม่ แถมด้วยรูปลิงน้อย ที่ไม่เคยได้รูปดีๆเลยซักที 🐒🐒”

พอได้เห็นแบบเต็มตัวแล้วยิ่งสวยเข้าไปใหญ่เลยค่ะ สาวน้อยใส่เสื้อเอวลอย ใส่กระโปรงสีชมพู หุ่นดีมากๆๆ งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม น้องณดา กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

คอมเมนต์ชื่นชมกันรัวๆเลยว่า 😊❤️❤️ , สวยจังค่ะพี่กบ , น่ารักจังเลยน้องณดา โตเป็นสาว..แววสวยทะลุจอเลยลูก♥️♥️ , ณดาเป็นสาวแล้ว So cute , เป็นสาวแล้ว สวยเหมือนพี่กบเลยค่ะ 😍 โอ๊ยลูกสาวแม่กบ นี่สวยจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : kob_nada_nadol