อิงอิง อัพเดทหัวใจ

เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ สาวคนดังใน Tik tok เพราะมีคลิปเต้นรวมถึงคลิป Cover น่ารักๆออกมาให้ติดตามมากมาย และก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นข่าวดังกับนักแสดง-พิธีกรสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ซึ่งหลังจากที่จบดราม่าแล้ว อิงอิง ก็ได้มูฟออนไปตามเส้นทางของตัวเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าปังขึ้นเรื่อยๆเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาอัพเดทว่ามีแพลนโกอินเตอร์ด้วย เพราะมีสังกัดทางเกาหลีติดต่อถ่ายแบบแล้ว กับทางจีนรอประเทศเปิดอยู่

ล่าสุด ก็ได้ออกมาอัพเดทเรื่องหัวใจด้วย ซึ่งหัวใจนั้นต้องบอกว่าไม่ว่างแล้วเพราะมีแฟนใหม่แล้ว เป็นหนุ่มนอกวงการ ซึ่งเพิ่งคบกันได้ไม่นานแค่หลักเดือนเท่านั้น ก็ยังไม่รู้ว่าจะไปต่อได้นานขนาดไหน

ส่วนข่าวที่ว่าถูกขอแต่งงาน? อิงอิง ก็ยอมรับว่า จริง แต่เป็นอีกคนหนึ่ง ซึ่งก็เล่าว่าคนที่ขอแต่งงานนั้นคือคนที่เคยช่วยหาทนายความในช่วงนั้นที่ตัวเองมีปัญหาหนักๆ แต่อิงอิง ก็ไม่ได้รู้จักว่าเขาเป็นใครมาจากไหน

และยังงงๆ ที่เขาบอกว่าจะให้ผู้ใหญ่มาสู่ขอ ซึ่งตัวเองก็ยังรู้สึกว่าตัวเองยังเด็กอยู่ และยังอยากใช้ชีวิต เรียกว่ายังไม่พร้อมจึงได้ปฏิเสธไป โดยอิงอิงนั้นพึ่งจะโพสต์ภาพเรียนแล้วประมาณ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมาด้วยค่ะ

เรียกได้ว่าตอนนี้ชีวิตก็กำลังไปได้สวยเลยละค่ะ เพราะเรียนจบแล้ว และกำลังมีงานเรื่อยๆอย่างงานถ่ายแบบ , โฆษณาต่างๆ ส่วนหัวใจก็มีหนุ่มคนใหม่เข้ามาดูแลหัวใจแล้ว แต่จะมีโอกาสเปิดตัวให้แฟนๆได้เห็นไหมนั้นก็ต้องติดตาม

ส่วนข่าวลือที่ถูกขอแต่งงานนั้นก็จริง แต่ยังไม่ได้รู้จักคนนั้นดี รวมถึงยังอยากใช้ชีวิตจึงได้ปฏิเสธหนุ่มคนนั้นไปแล้วนั่นเองละค่ะ ก็ต้องมารอดูกันว่าจะมีโอกาสเปิดตัวแฟนคนล่าสุดให้ได้เห็นกันหรือเปล่า

ส่วนจะโกอินเตอร์ไปเกาหลี , จีนเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ ซึ่งตอนนี้อิงอิงก็ได้ผันตัวมาเป็นกูรูเรื่องความรักด้วย เพราะมักจะเปิดโอกาสให้แฟนๆเข้ามาปรึกษาปัญหาเรื่องหัวใจและความสัมพันธ์กันได้

ซึ่งที่ผ่านมาก็สตรองมากขึ้นแล้วละค่ะ เพราะถ้ามีแฟนๆเข้ามาปรึกษาเรื่องหัวใจไม่ว่าจะเป็น มือที่ 3 หรือความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน อิงอิง ก็จะแนะนำให้ออกมาจากความสัมพันธ์นั้นทันที และไม่ให้ค่ากับคนที่ไม่ให้ค่าเรานั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ing_ingnapat