น้องฮาร์เปอร์ ลูกสาว เดวิด เบ็คแฮม

เป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลชื่อดังของโลก ที่แฟนๆชาวไทยหลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ เดวิด เบ็คแฮม (David Beckham) ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากแฟนๆจะชื่นชอบในความสามารถแล้วยังชอบความเป็นแฟมิลี่แมนหรือ คุณพ่อสุดอบอุ่นของหนุ่มคนนี้ด้วย

เพราะหลังจากที่แต่งงานกับภรรยาสาวคนสวยก็มีทายาทด้วยกันถึง 4 คน ซึ่งเบ็คแฮมนั้นก็ช่วยเลี้ยงลูกเป็นอย่างดี โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็กอย่าง น้องฮาร์เปอร์ เซเว่น เบ็คแฮม (Harper Seven Beckham) ที่ดูแลดีไม่ห่างสายตา

เรียกได้ว่าตั้งแต่เด็กก็มีภาพออกงานกับคุณพ่อ-คุณแม่ตลอด ซึ่งคุณแม่นั้นก็ไม่ต้องทำอะไรเลยละค่ะ เพราะคุณพ่อดูแลเองหมด หรือแม้แต่การขับรถไปรับส่งลูกสาวที่โรงเรียนนั้นคุณพ่อก็ทำเองทั้งหมดเลยละค่ะ

ล่าสุด น้องฮาร์เปอร์ก็มีอายุ 9 ขวบแล้ว ซึ่งก็เริ่มฉายแววความเป็นนักกีฬาเหมือนกับคุณพ่อด้วย เพราะน้องสามารถแข่งยูโดชนะจนคว้าเหรียญเงินมาได้สำเร็จ งานนี้คุณพ่อก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นไว้ว่า “Silver medal 🥈 Sunday ❤️ my little judo star ❤️ #HarperSeven”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเลยละค่ะ เพราะแค่ 9 ขวบก็ฉายแววความสามารถโดดเด่นเหมือนกับคุณพ่อแล้ว และในวันนี้เราก็มีภาพล่าสุดของน้อง น้องฮาร์เปอร์ มาฝากด้วย เอาเป็นว่าจะโตขนาดไหนแล้วไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้องฮาร์เปอร์นั้นเหมือนแก้วตาดวงใจของทุกคนในบ้านเลยละค่าาา เพราะนอกจากคุณพ่อจะหวงมากแล้ว พี่ชายทั้ง 3 คนก็หวงมาก และชื่อกลางของน้องอย่าง เซเว่น ก็มาจากเลข 7 เป็น ซึ่งเป็นตัวเลขนำโชคของคุณพ่อด้วย

และคุณพ่อยังเคยพูดขำๆว่าจะขังลูกสาวไว้เหมือนเจ้าหญิงราพันเซลด้วย เพราะว่าหวงลูกสาวม๊าก นอกจากนี้น้องฮาร์เปอร์ เคยได้รับการโหวตให้เป็นเป็นลูกเซเลบที่ชิคมากที่สุด และยังติดอันดับที่ 2 ลูกคนดังทรงอิทธิพลแห่งปี 2011 ด้วยละค่ะ

ซึ่งกิจกรรมที่น้องฮาร์เปอร์ชอบนั้นก็คือการเล่นเตะบอลกับคุณพ่อ และพี่ชาย แต่ก็ไม่ได้ฉายแววเป็นนักกีฬาเหมือนกับคุณพ่ออย่างเดียวด้วย เพราะมีความเป็นเจ้าแม่แฟชั่นเหมือนกับคุณแม่เช่นเดียวกัน

เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยเปิดเผยว่า กว่าน้องจะออกจากบ้านได้ต้องใช้เวลาเลือกชุดถึง 20 นาทีเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีทั้งความเป็นนักกีฬาเหมือนกับคุณพ่อ และรักในแฟชั่นเหมือนกับคุณแม่คนสวยเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ davidbeckham