ทำความรู้จัก เจ้าของรถแลมโบกินี่ 31 ล้านที่ถูกกระบะชน

หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ กับกรณีรถกระบะชนท้ายรถหรูแลมโบกินี่ราคา 31 ล้าน ซึ่งต่อมาพบว่าทางเจ้าของรถแลมโบกินี่นั้นก็คือ ไฮโซอินน์ กษิดิศ เกษมสันต์ ดุลยจินดา ซึ่งทาง ไฮโซอินน์ นั้นตัดสินใจไม่เอาเรื่องทางเจ้าของรถกระบะที่ขับมาพุ่งชน โดยต่อมาทาง ไฮโซอินน์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า “ช่วงเช้าที่ผ่านมา HURACAN EVO ผมโดนเฉี่ยวท้าย ตูดเปิดโชว์อย่างที่เห็น

ทันทีที่เกิดเหตุเฮียคู่กรณีเดินเข้ามาไหว้ขอโทษทันที พร้อมรับผิดทุกอย่าง ตัวผมก็ไม่ติดใจอะไรเป็นการส่วนตัว “รถเป็นแค่ของนอกกาย” และ อุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว โชคดีรถของผมทำประกันชั้นหนึ่งเบี้ยซ่อมห้าง กับพี่ @bankhappy9ไว้

ทุกอย่างอยู่ในความคุ้มครอง ปล่อยให้เป็นไปตามระบบของประกันภัย + ทันทีที่เกิดเหตุคุณนิว @newpnw จาก Renazzo Motor ได้ประสานนำรถ slide มายกเข้าซ่อมที่ศูนย์ให้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร อีกสองเดือนเจอกันใหม่ จริงๆก็ดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาขับ 360 430 บ้าง จอดนานจนคนเค้าลืมว่ามีหมดแล้ว 😙

“ ปล บนถนนด้านหน้าเหมือนมีเหตุการณ์อะไรสักอย่าง ทำให้รถต้องชะลอตัวกระทันหันทุกคัน คู่กรณีไม่ได้ประมาทผิดวิสัยปกติชน เพราะนอกจากคู่เราแล้ว ก็ยังมีคู่อื่นที่ชนติดๆกันเหมือนกัน มีคนขับรถผ่านถ่ายรูปไปลงเพจว่าคู่กรณีประมาทบ้าง ซ่าบ้าง ช่วยแก้ไขให้ด้วยนะครับ “ Instagram : HELL_69_”

และคอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า “อุบัติเหตุหนักจนรถไม่สามารถเคลื่อนที่จากที่เกิดเหตุได้ นอกจากใช้รถยก เหตุมูลค่าสูงแบบนี้ คงไม่สามารถรับผิดแทนกันได้หรอกครับ คนเห็นเหตุการณ์เต็มถนน ประกันภัย ยังไงก็ต้องขอตำรวจดูกล้องวงจรปิด สอบพยานแวดล้อม

ถึงจะเปิดเครมให้ได้ครับ (ซึ่งกรณีนี้คู่กรณีน้อมรับทั้งหมดจึงไม่มีประเด็นให้เรื่องต้องบานปลายอะไร *ก็ต้องขอชื่นชมเค้าอีกที*) การไม่ติดใจคือ รถราคา 31 ล้าน พึ่งออกมาต้นปี ยังไม่ทันได้ใช้งานเท่าไร ประวัติก็เสียไปตลอดการแล้ว

มูลค่าก็คงไม่เหมือนเดิม หากวันนึงจะขาย ก็คงไม่ง่าย , ต้องขายในราคาที่ต่ำกว่ารถรุ่นเดียวกันในตลาดส่วนค่าซ่อมก็ว่าไปตามระบบประกันภัยครับ**คู่กรณีทั้งสองฝั่งเข้าใจกัน อย่าทะเลาะกันแทนเจ้าตัวเลยครับ**”

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ไฮโซอินน์ กันว่าเป็นใครมาจากไหนเขาเป็นบุตรชายของ นายสุรัศมิ์ (พรรณ) ดุลยจินดา อดีตรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฝ่ายบริหาร กับหม่อมดาว ม.ล.ปุญยนุช (เกษมสันต์) ดุลยจินดา

ด้านการทำงาน เป็นเจ้าของธุรกิจ Hitz SuperCar ซื้อ-ขายรถหรูซูเปอร์คาร์ทุกรุ่นบนโลกใบนี้ นอกจากนี้ยังจำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถหรูด้วย นอกจากความใจดี มาดนักธุรกิจ ไฮโซอินน์ ยังชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมากหุ่นล่ำสุดๆไปเลยค่ะ ประวัติไม่ธรรมดาเลยจริงๆค่ะ ทั้งหล่อแถมรวยมากด้วย

ขอขอบคุณ : Kasidith Dulyachinda