เสี่ยชัช ขอคำปรึกษา อุ๊บ วิริยะ เรื่องเข้าวงการ

ดังสุดๆฉุดไม่อยู่เลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เสี่ยชัช สายเปย์ หรือ นายธนสิทธิ์ อายุ 59 ปี ที่กลายเป็นข่าวโด่งดังที่ไปเกาะรถ น้องเกตุ สาวรุ่นลูก ซึ่งตอนนี้ทั้ง 2 ได้ตัดขาดความสัมพันธ์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว น้องเกตุ ยอมโอนรถคืนให้กับ เสี่ยชัช และทั้งคู่ก็ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีก ต่อไปก็ทางใครทางมัน

แต่ทางด้านของ เสี่ยชัช นั้นดูเหมือนว่าจะปังมากเลยค่ะ ถึงขนาดที่ไม่มีเวลาจะไปขุดหน่อกล้วยขายกันเลยทีเดียว เนื่องจากว่ามีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทั้งแสดงเป็นพระเอกเอ็มวี รีวิวสินค้า และอื่นๆอีกมากมาย

แต่ถึงแม้ว่า เสี่ยชัช จะมีงานมีเงินมากมายก็ไม่เคยลืมที่จะทำความดี เพราะว่า เสี่ยชัช ได้แบ่งเงินส่วนหนึ่งของตัวเองนั้นไปทำบุญด้วยการแจกให้กับชาวบ้านที่กำลังเดือดร้อน น่าชื่นชมจริงๆค่ะตัวเองมีก็ยังรู้จักแบ่งปันผู้อื่น

แล้วล่าสุดก็ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าทางนักปั้นมือทองอย่าง อุ๊บ วิริยะ นั้นได้มีการโพสต์ข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่าทางด้านของ เสี่ยชัช นั้นได้ขอคำปรึกษาตัวเองเรื่องการทำงานในวงการบันเทิง

นอกจากนี้ เสี่ยชัช ยังเผยกับ อุ๊บ อีกว่าตัวเองนั้นปลื้ม อุ๊บ มากและดีใจที่ได้คุยด้วย ซึ่งทาง อุ๊บ เองก็ยินดีให้คำปรึกษาเพราะว่าตัวเองนั้นก็อยู่ในวงการบันเทิงมานาน ช่วยเหลือทุกคนที่ขยันทำมาหากิน

โดยมีการระบุว่า “อย่าพึ่งดราม่ากัน..อ่านให้จบก่อนนะครับ ..พึ่งคุยกับ #เสี่ยชัช #สายเปย์ เมื่อชั่วครู่..เสี่ยบอกติดตามพี่อุ๊บตั้งแต่ #กกกอก มานานแล้ว..ปลื้มพี่อุ๊บมากและดีใจที่ได้คุยกับพี่อุ๊บ..แกก็ขอปรึกษางานในวงการของแกที่กำลังเข้ามา..

พี่อุ๊บก็ให้คำแนะนำในฐานะที่อยู่ในวงการมานานครับ..พี่อุ๊บช่วยทุกๆคนอยู่แล้วถ้าขยันทำมาหากินไม่งอมืองอxีน #ยินดีเป็นที่ปรึกษาให้ครับ.” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม อุ๊บ กับ เสี่ยชัช กันเป็นจำนวนมากเลยว่า

สุดยอดพี่อุ๊บหนูก็ดูคุณชัชเขาเป็นคนซื่อๆนะที่สำคัญเขาตัวเปล่าไม่มีปัญหาพ่วงมาด้วยไม่เหมือนผัวเมียคู่นั้น , ดีต่อใจ คนดีอยู่ที่ใครก็รักทีมพี่อุ๊บค่ะ , #หนูก้อว่ามีเพลงให้แก่ร้องอยู่ฮักสาวรุ่นน้องจ้าครูฝากถามให้ด้วยคะครูว่าแก่สนใจใหมคะ🙏

คนนี้สายเปย์ ไม่ใช่สายขอ ไม่มีFCโอนจนกรอบแน่นอน , ลุงเขาเป็นคนตรงๆเป็นคนทำงานหากินอย่างสุจริต ยินดีกับเเกด้วย , ใช่พี่ช่วงขาขึ้น ต้องรีบๆเก่บ เดี่ยวตอนลงนี้ เก่บใม่ทันนะ , ก้อน่าสนับสนุน แลดูจริงใจกว่าดาราใหญ่กกกอก อีกอย่างนางสายเปย์ ไม่ได้สายขอ(ทาน) ขอให้ปังๆนะคะ

ขอขอบคุณ : วิริยะ พงษ์อาจหาญ , thanasit1962