เจ๊มอย 108 ปล่อยช็อตหวาน แพท ณปภา

ยังคงถูกจับตาความสัมพันธ์ค่าาา สำหรับ คู่ของนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา และนักร้องหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ปอ อรรณพ หรือ ปอ AF เพราะหลังจากที่แพทกลับมาเป็นโสดอีกครั้งก็มีข่าวลือหน้าหูว่า มูฟออนจากรักครั้งเก่าและมีหนุ่มใหม่มาดามหัวใจแล้ว

ซึ่งหนึ่งในคนที่ชาวเน็ตสงสัยก็คือหนุ่ม ปอ ล่าสุด เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาขยี้ประเด็นนี้อีกครั้งหลัง แอนนา ทีวีพูล อัดคลิปแซวตอนที่ ปอ ก้มผูกเชือกรองเท้าให้แพท ท่ามกลางเสียงแซวว่า ทำไมแม่ผูกเองไม่ได้ และถ้าไม่ใช่แพท ปอจะผูกให้ไหม ? จะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“ยืมคลิปแม่แอนนาหน่อยนะ หมั่นไส้เว้ยยยย พ ณปภ. นางใส่รองเท้าเองไม่เป็นเหรอ? เอาดีๆ 🙄🙄🙄 #อิพิมเมียปออรรณพCr. แม่แอนนา แอนนา”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ก้มไม่ได้ก้อยกขาขึ้นมาค่ะแม่😂 , แพททททท มืออออออ แพทททท , จับขา ก็ สนิทมากกว่าเพื่อนแหละ 😆 , แอบนอกเรื่อง รองเท้าไนกี้รุ่นอะไรคะ 😊, รองเท้าสวย , อิจ🥰🥰🥰

พูดถึงนางไม่เท่าไหร่ อย่าไปคิดแทนลูกนางเลย ถึงนางจะทำอะไร แต่เรื่องดูแลลูกนางไม่ได้บกพร่องเลย ห้ามคนนินทาได้ที่ไหนล่ะ 🙄 , ทุกอย่างคือคอนเท้นเพราะมันคือ รายได้ที่จะตามมา , ขำอิพิมมมม หึงผู้ชายไปทั่ววงการ😆 แพทมีใจ100%อ่ะ ผู้ชายน่ารัก เอาใจใส่ขนาดนี้ มาคบกันเถอะ❣️ , คู่นี้เค้าเข้ากันนะ ถ้าได้ใช้ชีวิตด้วยกันจริง บ้านคงมีเเต่เสียงหัวเราะ☺️

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างหลากหลายเลยละค่ะ ส่วนหนึ่งก็เชียร์เพราะฝ่ายชายน่ารัก และยังดูแลเก่งอีก ซึ่งก็เป็นสายอารมณ์ดี ชอบเล่นมุขและชอบเต้นเหมือนกันทั้งคู่ด้วย

แต่อีกส่วนหนึ่งก็มองว่าเป็นการทำเพื่อกระแสจิ้นหรือเปล่า เพราะถ้ามีกระแสจิ้นก็จะมีเรื่องของงานและเงินเข้ามาอีกไม่รู้จบ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องมารอดูกันยาวๆเนอะว่าจะแค่จิ้นหรือจริง

ซึ่งก่อนหน้านี้แพทก็เคยออกมาเปิดใจไว้แล้วว่า ยังไม่ได้มูฟออนจากรักครั้งเก่าไวขนาดนั้น และสำหรับฝ่ายชายนั้นก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารัก และชอบเขินเวลาใครแซวต่างๆจึงกลายมาเป็นคู่จิ้นกัน

และอยากจะให้ทุกคนมองแบบจิ้นๆกันมากกว่า เอาเป็นว่าแฟนๆของคู่นี้ก็ต้องมารอลุ้นกันยาวๆค่ะว่าจะเป็นได้แค่คู่จิ้น หรือจะมีโอกาสเป็นคู่จริง เพราะเรื่องแบบนี้บางทีก็ต้องใช้จังหวะเวลาเหมือนกันถึงจะรู้ได้

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108