นางเอกใจบุญ ตัดผมยาวบริจาค

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอค่า สำหรับสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวตัดใจหั่นผมสั้น พร้อมทั้งเผยเหตุผลด้วยว่า “ในที่สุด ละครปิดกล้องหมดแล้วววว ถึงเวลาตัดผมตามใจตัวเอง

แต่ตัดผมครั้งนี้ฝนตั้งใจบริจาคเส้นผมให้กับ”มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่” เพื่อให้ทางมูลนิธินำไปทำวิกผมให้กับผู้ป่วยมะเร็ง ..ฝนคิดว่าถ้าเส้นผมของเราจะสามารถไปทำประโยชน์

ให้กับใครได้อีกบ้างสักคนนึง เท่านี้ก็เป็นสุขใจมากๆแล้วโครงการดีๆนี้ฝนเห็นจาก ig ของพี่ออยพี่สาวที่น่ารัก @nuoilnuyai และคิดว่าเป็นโครงการที่ดีมากๆค่ะ

ใครที่อยากตัดผมอยู่แล้ว และอยากบริจาคผม แค่เป็นผมสุขภาพดี เว้นการทำเคมีใดๆกับผมอย่างน้อย 3 เดือน และมีความยาวผมที่จะตัดบริจาคตั้งแต่ 6″ ขึ้นไป

ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ ฝนจะโพสไว้ในรูปสุดท้ายค่ะและที่ต้องขอบคุณมากๆคือพี่สาวที่รัก พี่เจน @janean ที่ดูแลผมให้ฝนมาเป็น 10 ปีแล้ว

ไม่ว่าพี่เจนจะทำสีผมให้ฝนยังไง ผมฝนก็ไม่เคยเสีย ดูแลดีมากๆ จนวันนี้พี่เจนก็เป็นคนตัดผมสำหรับให้ฝนไปบริจาค และได้ผมบ๊อบสวยๆอย่างที่ใจต้องการ @aultimatesalon

ที่สำคัญที่สุดคือคุณสามีที่รัก @armpipat ขอบคุณนะคะที่เป็นกำลังใจสำคัญให้ในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะอยากตัดผมทรงไหน สั้น หรือ ยาว ก็เห็นด้วยตลอด..

ยิ่งบอกว่าจะตัดเพื่อจะบริจาคสำหรับทำวิกผมให้ผู้ป่วยมะเร็ง คุณสามียิ่งสนับสนุนมากๆ และที่สำคัญคือคำพูดน่ารักๆที่บอกว่า “เมียผมจะไว้ผมทรงไหนก็สวยค่ะ”

😳 ขอบคุณนะคะที่รักหนูในทุกแบบที่เป็นหนู ..รักมากค่ะ จากเมีย❤”มีสามีที่น่ารักเเละเข้าใจภรรยาเเบบนี้ ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ากดไลท์กันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:kankantathavorn