ดาราสาวประกาศโสด หลังแต่งงานมาหลายปี

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่มีความสามารถที่หลากหลายค่ะ สำหรับ เจิน ณิชชาพัณณ์ ที่เป็นทั้งนักแสดง พิธีกร ที่ผ่านมานั้นเธอก็มุ่งมั่นและตั้งใจในการทำงานเป็นอย่างมาก เป็นที่รักของคนรอบข้าง ยิ้มแย้มแจ่มใสใครอยู่ใกล้ก็มีความสุขไปตามๆกัน ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงมาแทบจะไม่เคยมีข่าวเสียๆหายๆเลย

ส่วนด้านของชีวิตคู่นั้นเมื่อปี 2556 เจิน ได้เข้าพิธีแต่งงานกับหนุ่มตี๋ ไฮโซที่เป็นตระกูลดังอย่าง “วิเศษไพฑูรย์” ซึ่งบรรยากาศภายในงานวันนั้นเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น มีแขกมาร่วมงานกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ

แต่จนถึงตอนนี้ก็หลายปีมาแล้วที่ทั้งคู่นั้นแต่งงานด้วยกันมาแต่ก็ยังคงไร้เรื่องวี่แววของทายาท เจิน ก็ยังคงทำงานในวงการบันเทิงของเธออย่างปกติ มีผลงานออมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

แต่แล้วล่าสุดก็ทำเอาหลายคนใจหายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่มีแฟนคลับรายหนึ่งเข้าไปถาม เจิน ว่า “เจินโสดแล้วเหรอ” งานนี้ เจิน ก็เลยตอบกลับอย่างมั่นใจว่า “โสดแล้วค่าาาา โสดมานานแล้วด้วยค่าาาาาาาาา”

ซึ่งการตอบของ เจิน ในครั้งนี้ก็ทำเอาแฟนๆฮือฮากันหนักมากๆๆหลายคนสงสัยหนักมากว่า เจิน นั้นพูดจริงๆหรือว่าพูดเล่นกันแน่ เพราะว่าเวลาที่ตอบนั้นแววตาของเธอก็ดูมีความสุขดีไม่ได้เศร้าใจอะไรเลย

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ บางคนก็ใจหายที่ เจิน นั้นเลิกกับสามีแล้วในขณะที่บางคนก็แอบยินดีที่ เจิน นั้นโสดแล้วแถมยังบอกอีกว่าต้องมีหนุ่มมาจีบเยอะแน่ๆๆ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า คิดถึงตอนอ่านข่าวช่อง 3 , ดีเลยครับ ขอให้โสดต่อไปครับ , ทำไม???โสดน่ารักแบบนี้ไม่น่าโสดนะ , จีบคนโสด โจทย์เป็นร้อย คนจีบเพียบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

จริงเหรอ…วันที่รู้ข่าวว่าคุณจะแต่งงานนี่แบบว่าใจหายเลย , เอ้าเลิกกับสามีแล้วหรอ , เมื่อก่อนน่ารักมากแต่เดี๋ยวนี้….น่ารักกว่าเมื่อก่อนอีกนะ , น่าจะพูดเล่นหรือเปล่าเห็นว่าแต่งงานไปไม่นานพูดเล่นมั้ง

สรุปว่า เจิน นั้นจะโสดจริงหรือเปล่าคงจะต้องรอให้เจ้าตัวนั้นมาตอบอย่างเป็นทางการอีกทีหนึ่งนะคะ แต่ถ้าเกิด เจิน โสดจริงๆล่ะก็สงสัยว่าคงจะต้องมีหนุ่มๆมารุมขายขนมจีบ เจิน กันอย่างรัวๆแน่เลยค่ะทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้

ขอขอบคุณ : sunhatum_official , jernnitchapan