เฟี้ยวฟ้าว โพสต์อโหสิกรรม

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวสายบุญที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะเรื่องราวสายบุญของเจ้าตัว แต่ไม่นานมานี้ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปช็อคหนัก

หลังพบว่าบ้านที่กำลังก่อสร้างนั้นมีโจรขึ้นมาขโมยของ ซึ่งก็ได้ขโมยอุปกรณ์ก่อสร้างทั้งหมด รวมทั้งสายไฟในบ้านถูกตัดและถูกยกเค้าไปหมดทั้งหลัง ความเสียหายคิดได้เป็นมูลค่าหลักล้าน ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็รู้ตัวว่าเป็นใครและเตรียมดำเนินคดีแล้ว

ล่าสุด เฟี้ยวฟ้าวก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดทอีกครั้งว่าขอยกเลิกการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เพราะจะขออโหสิกรรมให้ทั้งหมดเนื่องจาก โจรรายนั้นได้จากโลกนี้ไปแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

และ เราขอยกโทษ และ อโหสิกรรมที่เค้านั้น ได้กระทำทุกอย่างกับเรา (เพราะ ในครั้งนี้ เค้านั้น…ได้จากโลกนี้ไปแล้ว) เรา อโหสิกรรม ขอให้เค้านั้น ไปสู่สุคติต่อไปในภพหน้า-ขอให้เค้านั้น เป็นคนดี เป็นคนมีเมตตา ไม่คิดร้าย ไม่กระทำร้าย ต่อผู้อื่นไม่เบียดเบียนผู้อื่น…ในสิ่งที่ไม่ใช่ของตนทุกอย่าง

“ในภพหน้า..ถ้าเธอจะเอาสิ่งที่เอาไป คืนมาให้กับฉันไม่เป็นไรเน้อ ไม่เป็นไร ฉันขอ..ให้เธอเอาสิ่งนั้นๆ..ไปสานสร้างความดี สร้างกุศลในภพหน้า..เพื่อเธอจะได้พบสุข มีแสงสว่างในชีวิต เดินทางที่ถูกที่ควร” และหนู 🙏🙏🙏ขอขอบพระคุณแฟนคลับ และกัลยาณมิตรตลอดถึงสื่อทุกๆท่าน

พร้อมแคปชั่นว่า “หนูจึงขออนุญาต ยุติ การสัมภาษณ์สื่อทุกแขนง เพราะ หนู อยากยกโทษ และ #อโหสิกรรม#เพราะเค้าคนนั้นจากโลกนี้ไปแล้ว ❤️ขอบคุณมากๆเน้อ..แฟนคลับ และ กัลยาณมิตรที่เป็นกำลังใจให้กันและกัน และ ❤️#เฟี้ยว์ฟ้าว ขอบพระคุณ สื่อทุกแขนงจริงๆจากใจที่โทรมา รักหนู เป็นห่วงหนู เมตตาต่อหนู เสมอมา 🙏🙏🙏”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 🙏🏻ขอให้พี่อิมและครอบครัวเจอแต่สิ่งดีๆต่อจากนี้ไปเจ้า , น้องอิมน้ำใจงามมากค่ะ 🙏🙏🙏❤ , เป็นกำลังใจให้นะคะ่คุณอิม สิ่งศักดิ์คุ้มครองนะคะ่ 🙏🙏❤️, อนุโมทนา​สาธุ​กับการอภัยทาน นะจ๊ะ​เฟี้ยวฟ้าว บุญ​ใหญ่​จริงๆ , ทำไมเขาจากไปแล้วล่ะไม่ได้ข่าวเลยยังไงเดี๋ยวก็ได้โชคลาภกลับมาค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ส่วนหนึ่งก็ขออนุโมทนาบุญกับการอภัยทานครั้งใหญ่ ในขณะที่หลายคนก็เข้ามาสอบถามว่าโจรคนนั้นเป็นอะไรเสียชีวิต ซึ่งจากตรงนี้เฟี้ยวฟ้าวก็ไม่ได้ตอบ

และได้ยกเลิกการให้สัมภาษณ์กับพี่ๆสื่อมวลชนทุกคนแล้ว เพราะตั้งใจว่าจะปล่อยเรื่องนี้ปล่อยและให้อภัยคนคนนั้น เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้เฟี้ยวฟ้าวด้วยนะคะ เชื่อว่ามูลค่าหลักล้านที่เสียไปในครั้งนี้

จะต้องได้กลับมาหลักล้านเช่นกันแน่นอน เพราะสาวคนนี้ก็เป็นสาวสายบุญที่ชื่นชอบเรื่องการทำบุญใหญ่อยู่ตลอด ยังไงก็ต้องมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตแน่นอนเลยละค่ะ ส่วนเรื่องนี้เจ้าตัวก็ตัดสินใจแล้วว่าจะปล่อยวาง

ขอบคุณข้อมูล : @ feawfoaw