เอ้ก โพสต์ภาพลูกชาย มองเเรง เเต่น่ารัก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของนักเเสดงหนุ่ม กัปตัน ภูธเนศ เเละภรรยาสาวคนสวย เอ้ก บุษกร ที่ตั้งเเต่มีลูกชาย น้องดิน เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว ก็ทำให้บ้านหลังนี้มีสีสันเพิ่มขึ้นทุกวัน

ล่าสุด เเม่เอ้ก ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องดิน ลูกชาย นั่งทำหน้าโหดอยู่บนรถจักรยาน จนทำเอาคุณเเม่อดที่จะเอ็นดูลูกชายไม่ไหว

โดยสาวเอ้กยังได้ลงเเคปชั่นว่า “เมื่อขอพี่ดินถ่ายรูป พี่ดินก็ให้ความร่วมมืออย่างที่เห็นค่ะ5555555เห็นหน้าโหดๆแบบนี้ แต่จริงแล้วพี่ดินเค้าดูแลมะม้าอย่างดีนะคะ55555🤣

เมื่อวานมะม้าจะหยิบสบู่มาล้างมือ พี่ดินก็บอกว่า”เดี๋ยวดินหยิบให้” หยิบมาให้เสร็จยังบอกอีกว่า”มะม้าจะเอาอะไร บอกดินนะ เดี๋ยวดินหยิบให้”

☺️🤣 ที่รู้สึกว่าน่าเอ็นดูเลยคือสีหน้าจริงจังของเค้าค่ะ😂ดินเค้าความจำดีกว่ามะม้านะคะ เวลามะม้าหาของไม่เจอก็จะมาถามดินค่ะ แล้วส่วนมากดินเค้าก็จะหาเจอค่ะ🤣

เค้าจะคอยเตือนเราตลอดๆ ปิดไฟรึยัง วันนี้ต้องทำอันนั้นอันนี้ เวลาปะป๊าภูกลับบ้าน เค้าจะบอกให้ปะป๊าไปล้างมือก่อนจับเค้าทุกครั้งค่ะ🤣🥸😂

หรือเวลาออกจากห้องน้ำ เค้าจะถามเสมอว่าล้างมือรึยัง เอาซะผู้ใหญ่อย่างเราอายเลยค่ะแต่งานที่พี่ดินทำแล้วมะม้าชอบที่สุด คือดินจะคอยติดกระดุมเสื้อให้มะม้าค่ะ

เวลาเค้าติดกระดุม มือเค้ามันเล็กๆ แล้วเค้าก็พยายามเพ่งมาก😆 มะม้ารู้สึกว่า วันนึงที่ดินโตขึ้น ดินน่าจะเข้มงวดกับมะม้ายิ่งกว่าปะป๊าภูอีกค่ะ555555 มีสายตรวจอยู่ในบ้าน2คน มะม้าจะไหวมั๊ยน๊าาาา5555☺️😊😆”

เจอความน่ารักนี้ของลุกชายเข้าไป ก็ทำเอาสาวเอ้กนั้นถึงกับหลงลูกชายไม่ไหวเเล้วค่า มีลูกทั้งหล่อเเละน่ารักมากขนาดนี้ โตขึ้นอีกหน่อยเเม่คงจะหวงไม่เบาเลย

ขอบคุณข้อมูล:eggbusakorn