น้องโรฮา อว ดลุคน่ารักๆ เดินเล่นที่เกาหลี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง ปาร์ค ฮยอน ซอน หรือ มะม่วงเพราะน่ารัก อบอุ่น แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกชายอย่าง น้องโรฮา ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก และยังฉายแววนายแบบตัวน้อยสุดๆ เพราะไม่ว่าจะถ่ายตอนไหนก็พร้อมเก๊กท่าและยิ้มสู้กล้องตลอด

ซึ่งแม้ตอนนี้ น้องโรฮา จะต้องอยู่ที่ประเทศเกาหลีกับคุณแม่ แต่คุณแม่คนสวยก็ยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด ล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องโรฮาผ่านอินสตาแกรม roha_oppa จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ออมม่าแต่วตัวให้เก่งมาก สดใสรับยามเช้ามากคับลูกกก , ❤️❤️❤️ adorable boy ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️😍😍😍😍 , 울로하 쏘 컬러풀 ❤🧡💛💚💙💜, โรฮาเป็นหนุ่มน้อยแล้วคับ😍❤️❤️❤️ , น่ารักมากกค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะภาพเซ็ตนี้น่ารักสดใสมาก และต้องชื่นชมคุณแม่คนสวยเลยละค่ะเพราะแต่งตัวให้ลูกชายเก่งมาก เรียกได้ว่าแต่งออกมาแล้วน่ารักสไตล์เกาหลีสุดๆ

ก็คงจะจริงเหมือนกับที่หลายคนเคยชมไว้นั่นแหละค่ะว่าคนเกาหลีมีเซ้นต์ในเรื่องของแฟชั่นมาก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเสื้อผ้า หรือการเลือกมิกซ์แอนด์แมตซ์เสื้อผ้าให้ออกมาดูดีนั่นเอง

ซึ่งก็ต้องชมเลยว่าทุกชุดของน้องโรฮา ที่ถ่ายมาฝากจากเกาหลีนั้นน่ารักและดูสไตล์เกาหลีทุกรูปเลยละเนอะ และสำหรับคนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติตตามภาพความน่ารักของน้องโรฮา

ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม roha_oppa กันได้เลย เพราะเป็นอินสตาแกรมที่คุณพ่อ-คุณแม่เปิดไว้เพื่ออัพเดทภาพความน่ารักของน้องโรฮาโดยเฉพาะเลยละค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าน่ารัก อบอุ่น แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ roha_oppa