นุสบา ในวัย 48 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดง นางแบบสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก สำหรับ นุส นุสบา ปุณณกันต์ ปัจจุบันเธออายุ 48 ปีแล้วแต่ยังคงสวยเป๊ะปังไม่เปลี่ยนเลยทีเดียว

นับวันก็ยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยแม้จะมีลูกแล้วถึงสองคนก็แต่กลายเป็นคุณแม่สุดแซ่บของวงการบันเทิงไปแล้วอีกหนึ่งคน ส่วนงานในวงการบันเทิงของเธอตอนนี้ก็ยังมีออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอดเลย

มีผลงานสร้างชื่อมากมายอย่าง องค์อร จาก รักในรอยแค้น (2535) , รจเรข จาก ค่าของคน (2536)  , เพ็ญ จาก เรือนแพ (2538) , เจนจิรา จาก เพียงแค่ใจเรารักกัน (2542)

รัน จาก เมืองมายา (2543) และ เมืองมายา Live ตอน บัลลังก์มายา (2561) จากนั้นเธอก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆเลยทีเดียว นุสบา  เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2516 เป็นลูกสาวของยุทธนา กับรัศมี วานิชอังกูร

จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ (รุ่นโบว์แดง R3) ระดับปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและระดับปริญญาโทในสาขา​การบริหารจัด​การทางวัฒนธรรม ภาคภาษาอังกฤษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ล่าสุด นุสบา ได้สร้างความฮือฮาหนักมากเมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ ขณะใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชสีสันสดใสกำลังเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ

พร้อมแคปชั่นว่า ” It is what it is… ” ท่ามกลางผู้คนแห่เข้ามาคอมเมนต์ชมกันสนั่นเลยทีเดียว แม้จะอายุ 48 ปีแล้วแต่ก็ยังแจ๋วมากๆเลยทีเดียวหุ่นยังเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยจริงๆนะเนี่ย

งานนี้ทำเอาสาวๆหลายคนแอบอิจฉากันหนักมาก เธอดูแลตัวเองออกกำลังกายอยู่ตลอดเลย เห็นได้จากในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอที่ออกมาโพสต์บ่อยมาก

แม่หุ่นแซ่บขยี้ใจหนุ่มๆหนักมากเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล : nusbapunnakanta