แอฟ ตอบแล้ว ข่าวซุ่มคบเด็ก

กลายเป็นข่าวลือหนาหู และทำชาวเน็ตออกมาเผยคำใบ้ให้วุ่นเลยละค่าาาา หลังก่อนหน้านี้ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ่ยแซวนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ว่ากำลังคุยกับเด็กอยู่ เพราะเรื่องนี้ชาวเน็ตต่างออกมาคาดเดาว่าหนุ่มผู้โชคดีคนนั้นจะเป็นใครกัน ?

ซึ่งก็มีรายชื่อหนุ่มต้องสงสัยออกมามากมายไม่ว่าจะเป็น ตี๋ ธนพล , ต่อ ธนภพ , หมอเน๋ง ศรัณย์ หรือแม้แต่นักการเมืองอย่าง ทิม พิธา ซึ่งต้องบอกเลยว่าแฟนๆหลายคนต่างก็ขุดความสัมพันธ์ออกมาไม่ว่าจะเป็นการกดไลค์ หรือคอมมนต์ถึงกันว่าตกลงจะเป็นใครกันแน่

ล่าสุด ก็ไม่ต้องเดา หรือเชื่อมโยงอะไรกันอีกแล้วละค่ะเพราะแม่แอฟได้ออกมาตอบประเด็นนี้แล้ว ซึ่งในส่วนที่มีบทสัมภาษณ์ออกไปก่อนหน้านี้นั้นก็เคลียร์เลยว่า ไม่ใช่ของจริงเพราะยังไม่ได้ให้สัมภาษณ์ที่ไหน จึงได้เคลียร์ในไอจีสตอรี่ไปก่อนหน้านี้แล้วว่าไม่ใช่ของจริง

และสำหรับข่าวซุ่มคบเด็กก็บอกเลยว่า “ไม่มีค่ะ หมายถึงว่าทุกคนที่เห็นในข่าว ก็เป็นเพื่อน เป็นพี่เป็นน้องหมดเลย และดีมากด้วย ทุกคนก็น่ารัก ก็มีการคุยกัน ขอโทษกันไปมา เพราะเกรงใจ ไม่ใช่อะไรค่ะ”

สรุปว่ายังไม่มีหนุ่มคนใหม่นะคะ และทุกคนที่หลายคนสงสัยนั้นก็เป็นเพื่อน พี่น้องที่ดีต่อกันหมดเลย แหม นึกว่าแม่จะยอมเปิดประตูหัวใจรับหนุ่มคนใหม่เข้ามาแล้วนะคะเนี่ย แต่ถึงจะโสดก็ไม่เป็นไร

เพราะแม้จะโสดแต่เรื่องงานก็ปังมากเพราะมีเข้ามาตลอดไม่ว่าจะงานแสดงละครหรืองานพิธีกรก็ตาม และแม้จะโสดก็ยังมีลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ อยู่ เชื่อว่าแค่นี้ก็คงจะมีความสุขจนต้องง้อผู้ชายแล้วละค่ะ

และเจ้าตัวนั้นยังเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการด้วยจึงมีมิตรภาพดีๆและความรัก-ความอบอุ่นอยู่รอบตัว ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่แอฟด้วยนะคะ อยู่โสดๆแบบนี้ก็ดีเหมือนกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะสวยทั้งภายในและภายนอก ซึ่งนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว ยังวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหาย

หรือข่าวด้านลบออกมาเลย แถมยังเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงด้วย เอาเป็นว่าตอนนี้แฟนๆก็หยุดเดา หยุดลุ้นกันไปก่อนเนอะเพราะแม่ออกมาตอบเองแล้วว่า ยังไม่มีหนุ่มคนใหม่จ้า

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn