นาตาลี-ฟลุค หอบเค้กฉลองลูกสาว น้องนาตาชา ครบ 6 เดือน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล กับ นาตาลี เจียรวนนท์ และลูกสาวสุดที่รัก น้องนาตาชา ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้เขาอบอุ่นมากแค่ไหน มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาอวดแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง

น้องนาตาชา นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นสาวน้อยที่ยิ้มสู้กล้องมากๆๆเห็นกล้องทีไรเป็นต้องยิ้มหวานส่งกลับมาตลอด อารมณ์ดียิ้มแย้มอยู่ตลอดเวลา ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

แล้วล่าสุด น้องนาตาชา ก็อายุได้ 6 เดือนเต็มแล้ว งานนี้ทางด้านของคุณพ่อคุณแม่ก็เลยจัดงานฉลองเล็กๆแบบกันเองในครอบครัวให้ มีการใส่เสื้อผ้าสีขาว พร้อมกับถือเค้กสวยๆมาด้วยทุกคนดูแฮปปี้มาก

โดย นาตาลี ระบุว่า “6 months ago, you came into our lives , and I never imagined that you would transform our lives in such a short time. Happy 6 Month Old! We love you❤️ หนูอยากกินเค้กค่ะ😆🥰”

นอกจากนี้ยังมีภาพเดี่ยวๆของ น้องนาตาชา อีกด้วยโดยสาวน้อยกำลังนั่งอยู่ใกล้ๆเค้กใส่ชุดน่ารักมากๆ เหมือนเจ้าหญิงตัวน้อยๆเลยยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรักจริงๆน่ารักไม่ไหวแล้ววววว

และอีกโพสต์หนึ่งที่ นาตาลี ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “I’m half way to one💕” โอ๊ยยยยยสาวน้อยครึ่งขวบแล้วอีกแค่ 6 เดือนเท่านั้น น้องนาตาชา ก็จะอายุครบ 1 ขวบเต็มแล้วเวลาช่างผ่านไปไวจริงๆเลยค่ะ

น้องนาตาชา น่ารักตะมุตะมิมากลูก ภาพนี้ยังจ้องมองไปที่เค้กซะด้วยสงสัยว่าสาวน้อยคงอยากจะกินเค้กแน่ๆเลยมองตาเคลิ้มเชียว น่าเอ็นดูมากๆๆ คนก็น่ารักละมุน ส่วนเค้กก็น่ากินสุดๆ

งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นอวยพรให้ น้องนาตาชา กันรัวๆเลยว่า สุขสันต์วันเกิด6เดือนค่ะหนูน้อย 🥳🥳🥳 , Happy 6 month birthday Baby Natasha ❤️. Keep growing Baby ✨

คุณลีเป็นคุณแม่ที่สวยมีความสุขมากสุดๆๆๆๆ , 💕💕💕 , ไวจังเลยนะคะคนสวย​ โตวันโตคืน​ แข็งแรงๆนะคะ​ ❤️ , น่ารัก😍😍😍 อย่างไรก็ขอให้ น้องนาตาชา มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเป็นที่รักของคนรอบข้างนะคะ

ขอขอบคุณ : lee_natalie