นักแสดงสาว ถูกแฟนหนุ่ม เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ผลงานเรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปก็คือละคร Dare To Love ให้รักพิพากษาทางช่อง 3

ล่าสุด ก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนคลับ หลัง แฟนหนุ่มนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงาน โดยมีคนในครอบครัวช่วยกันยืนถือป้าย “will you marry me?” เอาเป็นว่าบรรยากาศจะเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

“Tears of JOY🤍ขอบคุณพี่นะคะ หนูรู้ว่าพี่ตั้งใจมากๆใส่ใจทุกรายละเอียด จำว่าหนูชอบอะไร อยากได้อะไร ขอบคุณทุกสิ่งที่พี่ทำให้หนู ดีใจและมีความสุขมากๆเบยคับที่ยักหนูขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ🤍🤍”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กรี้ดดด ดีใจด้วยน้ามะะะะะะะะ😁❤️❤️❤️ ,น่ารักจังเลยย ยินดีด้วยนะคะพี่มะะะ ดีใจที่เห็นพี่มะมีความสุขค้าบ, Yeahhhhhhh ❤️❤️ , กรี๊ดดดดด ดีจายยยยยยยยด้วยน๊าาาาาาา , ยินดีด้วยนะคะ ❤️ , โอ้ยๆๆๆๆๆๆ❤️❤️

❤️❤️❤️❤️❤️❤ ยินดีด้วยนะจ้าาา น้อง@maprang_vira , เยยยยยยย่กรี๊ดดดดดดดดดีใจด้วยน้าาาคะพี่มะ ❤️❤️🥰🥰 นึกถึงวันนั้นที่เราลุ้นกัน , 55555555555 , กรี๊ดดดดดด !!!!!!! ดีใจด้วยที่สุดเลยนะคะพี่มะ 🥰🥰🥰❤️❤️❤️🤗🤗🤗🎉🎉🎉🎊🎊🎊

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมายเลยละค่ะ เพราะเป็นโมเมนต์ในฝันของสาวคนนี้มาตั้งนานแล้ว ซึ่งตอนนี้เมื่อได้มาพบกับรักที่ลงตัวแล้วจึงได้ตัดสินใจเซย์เยส!

หรือตกลงทันที ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับสาวมะปรางและแฟนหนุ่มด้วยนะคะ เรียกได้ว่าปังทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจเลย ส่วนจะเปิดเผยฤกษ์ดีเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอติดตามการอัพเดทจากทั้งคู่อีกทีเนอะ

สำหรับสาวคนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะสามารถแสดงได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นบทดราม่าหรือเฮฮาก็ตาม แถมนอกจอก็ยังเป็นคนน่ารัก เฮฮาและเป็นที่รักของเพื่อนๆและพี่น้องในวงการบันเทิงด้วย

ซึ่งเพื่อนๆในแก๊งอย่างสาว มาร์กี้ ราศรี ก็ได้แต่งงานและมีลูก 2 ไปแล้ว ก็ถึงเวลาของมะปรางแล้วละเนอะ เอาเป็นว่ายังไงก็สามารถเข้าไปคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @maprang_vira